Sức mạnh "chị Đẹp" Mỹ Tâm: Vừa ra lò ca khúc mới đã khiến album nhạc phim "cháy hàng"

Sức mạnh "chị Đẹp" Mỹ Tâm: Vừa ra lò ca khúc mới đã khiến album nhạc phim "cháy hàng"
HHT - Mỹ Tâm đã chính thức gởi tặng người hâm mộ MV "Con Gái Như Em" như món quà tặng đặc biệt trước thời điểm ra mắt album nhạc phim "Chị Trợ Lý Của Anh" vào ngày 26/5.

Con Gái Như Em là một trong những ca khúc ấn tượng và đặc biệt nhất nằm trong album nhạc phim, tuy nhiên cô đã quyết định thực hiện phiên bản MV này nằm ngoài dự định ban đầu để đáp lại tình cảm của các fans dành cho mình.

Được biết, hơn 5260 chữ ký online đã được các fans cùng nhau ký để thuyết phục thần tượng nhanh chóng ra mắt một trong những tác phẩm được mong chờ nhất trong sản phẩm âm nhạc lần này.

Sức mạnh "chị Đẹp" Mỹ Tâm: Vừa ra lò ca khúc mới đã khiến album nhạc phim "cháy hàng" ảnh 1
Sự kết hợp lần đầu của cả hai trong phòng thu đã khiến nhiều khán giả phấn khích.

Nhờ phần âm nhạc bắt tai được thực hiện bởi nhạc sĩ Khắc Hưng và phần ca từ bắt xu hướng của giới trẻ, sáng tác của nam rapper Binz đã làm không ít người bất ngờ trước sự thay đổi hoàn toàn của Mỹ Tâm.

Chỉ trong chưa đầy 1 giờ ra mắt, MV đã thu hút được hơn 100,000 lượt xem và mang đến những phản hồi tích cực. Để được thưởng thức trọn vẹn ca khúc, nhiều khán giả trên khắp cả nước cũng như ở nước ngoài đã đăng ký đặt mua trước album. Chỉ trong vòng 2 ngày, số lượng đặt trước đã trở nên quá tải so với số lượng được chuẩn bị trước. 

Sức mạnh "chị Đẹp" Mỹ Tâm: Vừa ra lò ca khúc mới đã khiến album nhạc phim "cháy hàng" ảnh 2

Con Gái Như Em là sáng tác của Binz viết riêng về nhân vật nữ chính mang thần thái "soái tỷ" của Mỹ Tâm trong tác phẩm điện ảnh đầu tay. Từng được giới thiệu một đoạn nhỏ ở cuối đoạn phim và tạo nên cơn sốt trong cộng đồng người hâm mộ, ca khúc đã nhanh chóng đã được các fan xếp vào danh sách chờ đón từ những ngày đầu phim công chiếu.

Quả nhiên là một trong những ca sĩ chiều fan nhất Vbiz, Mỹ Tâm luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm không chỉ đáp lại sự mong đợi của khán giả mà còn rất chỉn chu trong mỗi lần "thả xích". Con Gái Như Em cũng như album nhạc phim Chị Trợ Lý Của Anh cũng không là ngoại lệ.

Album OST Chị Trợ Lý Của Anh sẽ chính thức "lên kệ" vào ngày 26/5 trên toàn quốc. Bên cạnh những ca khúc Nơi Mình Dừng chân, Khi Ta Yêu, Đời Là Giấc Mơ, Con Gái Như Em, album sẽ được bổ sung một số phiên bản mới của các ca khúc nhạc phim và các soundtrack được sử dụng trong phim.

MV Con Gái Như Em - Mỹ Tâm ft Binz

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm