Sức mạnh "thánh nhạc số" IU: Cố tình ra sản phẩm vào giờ bất lợi mà vẫn đạt All-Kill

Sức mạnh "thánh nhạc số" IU: Cố tình ra sản phẩm vào giờ bất lợi mà vẫn đạt All-Kill
HHT - Vào 13h khi bảng xếp hạng được cập nhật, "Autumn Morning" đã giành All-Kill Realtime trên iChart.

Mới đây, IU bất ngờ ra mắt ca khúc Autumn Morning vào sáng sớm ngày 18/9. Đây là bản remake từ hit năm 1991 của ca sĩ gạo cội Yang Hee Eun, một trong số nhiều bài hát sẽ được đưa vào album tái bản Flower Bookmark 2IU với nghệ sĩ guitar nổi tiếng Jung Sung Ha và nhạc sĩ Ha Haim.

Sức mạnh "thánh nhạc số" IU: Cố tình ra sản phẩm vào giờ bất lợi mà vẫn đạt All-Kill ảnh 1

Đáng chú ý, IU cố tình ra nhạc vào lúc 7 giờ sáng - thời điểm rất bất lợi với các ca khúc nếu muốn lọt vào bảng xếp hạng. Theo công ty quản lý, ca khúc đơn giản là món quà chân thành từ IU với mong muốn các fan sẽ có một khởi đầu tốt lành khi thời tiết bước vào thu.

Tuy nhiên, mọi chuyện chẳng được "như ý" IU. Vào 13h khi bảng xếp hạng được cập nhật, Autumn Morning đã giành All-Kill Realtime trên iChart. Trên Melon, ca khúc cũng đã ghi nhận gần 400.000 lượt người nghe. Cùng với đó, ca khúc Through the Night được ra mắt từ tháng 3 vẫn bám trụ kiên cường tại TOP 5 iChart. IU quả đúng là "thánh nhạc số" bất khả chiến bại. 

Sức mạnh "thánh nhạc số" IU: Cố tình ra sản phẩm vào giờ bất lợi mà vẫn đạt All-Kill ảnh 2

Trong tập cuối cùng của Hyori's Homestay, tổ sản xuất đã trình chiếu một đoạn ngắn của Autumn Morning để làm nhạc nền. Tuy nhiên, khi đó ít người đoán được đoạn nhạc này sẽ là ca khúc mới của IU

Album mới của IU Flower Bookmark 2 sẽ được lên kệ vào ngày 22 tháng 9. Nữ ca sĩ sẽ biểu diễn các bài hát lần đầu tiên trước những người hâm mộ của mình trong buổi họp fan sắp tới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm