Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017

Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017
HHT - Suga đã phản ứng thông minh và nhanh nhạy thế nào để đập tan mọi nghi ngờ rằng nhóm BTS háp nhép?

Lâu nay, nhóm BTS luôn hát thật trên sân khấu, nhưng không phải khán giả nào cũng tin điều ấy. Vì các chàng trai luôn biểu diễn một cách vô cùng mạnh mẽ, hứng khởi khiến nhiều người cho rằng chỉ có hát nhép, thì BTS mới có sức mà thực hiện vũ đạo và nhảy không ngừng nghỉ.

Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017 ảnh 1

Tại SBS Gayo Daejun 2017, nhóm BTS biểu diễn ba bài DNA, Not Today, MIC Drop, nhiều nhất trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình, càng khiến tin đồn BTS hát nhép dấy lên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là lần đầu tiên Suga có mặt tại SBS Gayo Daejun 2017 sau rất nhiều lần lỡ hẹn trước đó, nên Suga càng không thể chịu nổi sự nghi ngờ này.

Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017 ảnh 2

Anh chàng đã có một cách đáp trả rất thông minh. Trong khi đang hát ca khúc MIC Drop, thì Suga đột ngột bỏ mic xuống, không hát nữa và nhìn thẳng vào ống kính phía dưới. Nếu như BTS hát nhép, thì dĩ nhiên tiếng hát sẽ vẫn vang lên như bình thường. Nhưng ở đây, ai cũng thấy phần hát của Suga đã bị bỏ trống do anh ngưng hát.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chỉ một hành động kéo dài vài giây ngắn ngủi thôi, Suga đã chứng tỏ được BTS giữ đúng lời hứa luôn hát thật. Các ARMY dĩ nhiên vô cùng phấn khích trước hành động bất ngờ này, vì từ giờ trở đi hẳn chẳng ai nghi ngờ việc BTS hát nhép nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.