Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017

Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017
HHT - Suga đã phản ứng thông minh và nhanh nhạy thế nào để đập tan mọi nghi ngờ rằng nhóm BTS háp nhép?

Lâu nay, nhóm BTS luôn hát thật trên sân khấu, nhưng không phải khán giả nào cũng tin điều ấy. Vì các chàng trai luôn biểu diễn một cách vô cùng mạnh mẽ, hứng khởi khiến nhiều người cho rằng chỉ có hát nhép, thì BTS mới có sức mà thực hiện vũ đạo và nhảy không ngừng nghỉ.

Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017 ảnh 1

Tại SBS Gayo Daejun 2017, nhóm BTS biểu diễn ba bài DNA, Not Today, MIC Drop, nhiều nhất trong số các nghệ sĩ tham gia chương trình, càng khiến tin đồn BTS hát nhép dấy lên mạnh mẽ hơn. Đây cũng là lần đầu tiên Suga có mặt tại SBS Gayo Daejun 2017 sau rất nhiều lần lỡ hẹn trước đó, nên Suga càng không thể chịu nổi sự nghi ngờ này.

Suga (BTS) có cách trả lời cực thông minh khi bị nghi ngờ hát nhép tại SBS Gayo Daejun 2017 ảnh 2

Anh chàng đã có một cách đáp trả rất thông minh. Trong khi đang hát ca khúc MIC Drop, thì Suga đột ngột bỏ mic xuống, không hát nữa và nhìn thẳng vào ống kính phía dưới. Nếu như BTS hát nhép, thì dĩ nhiên tiếng hát sẽ vẫn vang lên như bình thường. Nhưng ở đây, ai cũng thấy phần hát của Suga đã bị bỏ trống do anh ngưng hát.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Chỉ một hành động kéo dài vài giây ngắn ngủi thôi, Suga đã chứng tỏ được BTS giữ đúng lời hứa luôn hát thật. Các ARMY dĩ nhiên vô cùng phấn khích trước hành động bất ngờ này, vì từ giờ trở đi hẳn chẳng ai nghi ngờ việc BTS hát nhép nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.