Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật
HHT - Suga đúng là ngọt ngào y chang nghệ danh của anh.

Vào ngày 9/3, Tổ chức vì trẻ em mắc ung thư và bệnh bạch cầu Hàn Quốc tiết lộ Suga đã gửi tặng 100 triệu won (khoảng 2 tỉ đồng) và 329 búp bê Shooky (búp bê thuộc BT21 do Suga tham gia thiết kế) dưới tên A.R.M.Y (fandom BTS) nhân ngày sinh nhật của anh chàng.

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 1

Việc những người nổi tiếng ủng hộ tiền bạc, quà tặng cho các hoạt động từ thiện là một điều rất bình thường. Tuy nhiên với Suga, điều "bất thường" là anh chàng lại làm việc đó dưới danh nghĩa của A.R.M.Y. Điều này khiến các A.R.M.Y rất xúc động. Để chúc mừng sinh nhật Suga, A.R.M.Y đã thực hiện rất nhiều dự án từ thiện có ý nghĩa. Nay, đến lượt Suga lại làm điều ý nghĩa đó dưới tên của A.R.M.Y.

Các A.R.M.Y còn cảm thấy trái tim mình ấm áp hơn nữa khi phát hiện ra lý do vì sao Suga lại tặng 329 búp bê Shooky chứ không phải là một con số khác. 329 = 3/29, theo cách viết thời gian của người Hàn Quốc thì nó chính là ngày 29/3. Và MUSTER đầu tiên của BTS, fan meeting chính thức đầu tiên của BTS và A.R.M.Y đã diễn ra vào ngày 29/03/2014 đấy.

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 2

Năm nay không phải là lần đầu tiên Suga âm thầm mượn tên A.R.M.Y đi tặng quà cho người khác đâu. Vào sinh nhật năm ngoái, Suga cũng đã gửi tặng 39 phần thịt bò thượng hạng đến 39 trại trẻ mồ côi tại Hàn Quốc dưới tên "A.R.M.Y". Vì tại một fansign vào tháng 9/2014, Suga nói rằng nếu kiếm được nhiều tiền, anh sẽ mua thịt bò cho A.R.M.Y. Thời gian trôi qua nhưng Suga vẫn không quên lời hứa của mình. Tuy nhiên vì không thể mời hết tất cả A.R.M.Y cùng tham dự nên Suga đã quyết định gửi tặng thịt bò cho các em nhỏ khó khăn dưới tên của A.R.M.Y. vào ngày sinh nhật của anh chàng. 

Suga (BTS) lại mượn tên A.R.M.Y để làm việc ý nghĩa này nhân ngày sinh nhật ảnh 3

Suga đúng là ngọt ngào y chang nghệ danh của anh. 

MỚI - NÓNG
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
Đường Lên Đỉnh Olympia: Nam sinh Bình Dương "lội ngược dòng" giành chiến thắng đầy thuyết phục
HHT - Tại cuộc đua "leo núi" tuần lần này, khán giả chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 được chứng kiến một màn rượt đuổi tỉ số căng thẳng đến “nghẹt thở” của Phạm Hồ Phương Nghi (trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, Ninh Thuận) và Vương Gia Kiệt (trường THPT chuyên Hùng Vương, Bình Dương).

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.