Suga (BTS) lọt vào danh sách “The 20 Best Mixtapes of 2016” của Fuse TV

Suga (BTS) lọt vào danh sách “The 20 Best Mixtapes of 2016” của Fuse TV
HHT - Kỹ năng rap siêu đỉnh của Suga đã được công nhận không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở trên thị trường âm nhạc quốc tế nữa nhé!

Mới đây, Fuse TV đã chọn bản mixtape Agust D của Suga là một trong 20 bản mixtape xuất sắc nhất năm 2016. Theo Fuse TV, trong ba năm qua, các thành viên của BTS đã vượt ra khỏi những khuôn khổ quen thuộc của K-Pop để tìm cho nhóm những chủ đề và âm nhạc mới lạ. Riêng Suga, chàng rapper có cá tính độc đáo của nhóm đã làm điều này bằng cách thực hiện một dự án mixtape cá nhân với nghệ danh Agust D - nhằm cho thấy khía cạnh hoàn toàn khác của anh chàng. Vẫn đẹp, vẫn trắng nhưng khi là Agust D, Suga rất "chất" và đầy nổi loạn, dữ dội hơn thường ngày. 

Suga (BTS) lọt vào danh sách “The 20 Best Mixtapes of 2016” của Fuse TV ảnh 1

Thông qua ca khúc chủ đề cùng tên Agust D, Suga truyền tải thông điệp về cuộc đấu tranh của bản thân với danh tiếng và bệnh trầm cảm. 

Không những vậy, bản mixtape này còn cho thấy âm nhạc đầy tham vọng, hoài bão của Suga. Fuse TV nhận xét ca khúc Agust D gợi nhớ đến bài hát đình đám It's a Man's Man's Man's World của cố nghệ sĩ nổi tiếng James Brown. Suga đã mang đến sự phá cách đắt giá so với những bài hát K-Pop mà chúng ta thường nghe và tất nhiên, khiến K-Pop đảo điên. Chúc mừng Suga nha!

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm