SUGA (BTS) tái hợp với IU trong "People Pt.2", có khuấy đảo nhạc số như 3 năm trước?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SUGA (BTS) tái hợp IU trong ca khúc mở đường "People Pt.2" cho album solo đầu tay. Pre-release single này được kì vọng sẽ công phá các bảng xếp hạng (BXH) âm nhạc sau thành công của "eight". 

Pre-release single cho album solo đầu tay D-Day của SUGA (BTS) với nghệ danh Agust D đã chính thức được ra mắt.

People Pt.2 là phần nối tiếp của bài hát People thuộc mixtape D-2 của Agust D phát hành vào tháng 5/2020. Đây cũng là ca khúc đánh dấu sự tái hợp của nam rapper nhà BTS cùng IU, sau 3 năm kể từ thành công của bản hit eight (2020).

SUGA (BTS) tái hợp với IU trong "People Pt.2", có khuấy đảo nhạc số như 3 năm trước? ảnh 1

People Pt.2 là bài hát miêu tả chân thực về những mối quan hệ lặp đi lặp lại không ngừng giữa người với người như tình yêu, sự chia ly, nỗi sợ hãi và nỗi buồn. Thuộc thể loại Pop R&B với nhịp điệu trống boom bap làm beat chủ đạo, ca khúc là sự kết hợp hài hoà giữa giọng rap cuốn hút của Agust D và giọng ca ngọt ngào trong trẻo của IU.

SUGA (BTS) tái hợp với IU trong "People Pt.2", có khuấy đảo nhạc số như 3 năm trước? ảnh 2

Giống như giai điệu nhẹ nhàng của bài hát, MV cũng tập trung quay lại những khoảnh khắc bình yên, giản đơn của Agust D luôn xoay quanh công việc làm nhạc và nghỉ ngơi. Cuối MV gây ấn tượng với lời giãi bày của nam rapper: "Ca khúc này được viết khi tôi không thể thực hiện nhiều việc do dịch COVID-19, khoảnh khắc nghĩ rằng "Mình đã mất tất cả", và đây cũng là câu chuyện mà tôi muốn nói về chính mình".

SUGA (BTS) tái hợp với IU trong "People Pt.2", có khuấy đảo nhạc số như 3 năm trước? ảnh 3

SUGA tham gia vào toàn bộ quá trình sản xuất từ viết lời đến sáng tác tất cả các bài hát trong album, nơi chứa đựng những cảm xúc và câu chuyện chân thực nhất của Agust D.

SUGA (BTS) tái hợp với IU trong "People Pt.2", có khuấy đảo nhạc số như 3 năm trước? ảnh 4

Album solo D-Day của SUGA (Agust D) sẽ trình làng khán giả vào ngày 21/4.

SUGA (BTS) tái hợp với IU trong "People Pt.2", có khuấy đảo nhạc số như 3 năm trước? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm