Suga - câu chuyện phía sau nghệ danh của chàng trai "ngọt ngào" nhất BTS

Suga - câu chuyện phía sau nghệ danh của chàng trai "ngọt ngào" nhất BTS
HHT - Chuyện các idol K-Pop sử dụng nghệ danh chứ không dùng tên thật vốn đã quá quen thuộc. Nhưng bạn có biết vì sao Yoongi nhóm BTS lại trở thành Suga không? Và Suga này có liên quan gì đến Sugar (đường ăn) không nhỉ?

Chính Suga đã bật mí rằng hồi còn ở quê nhà tỉnh Daegu, Suga đã tìm một nghệ danh cho mình. Đến khi được chọn làm thực tập sinh trong công ty Big Hit, anh chàng vẫn muốn giữ nghệ danh này, nhưng đã bị phía Big Hit từ chối. Ngay cả tên thật Min Yoongi cũng bị công ty lắc đầu.

Suga - câu chuyện phía sau nghệ danh của chàng trai "ngọt ngào" nhất BTS ảnh 1

Lý do vì mọi người cho rằng cả nghệ danh cũ lẫn tên thật của Suga đều nghe không có gì đặc biệt hay ấn tượng, không khiến khán giả chú ý ngay từ lần đầu tiên biết đến. Suga bèn nghĩ ra một vài nghệ danh khác và chính giám đốc của công ty Big Hit, CEO Bang Si Hyuk đã chọn ra ra tên Suga.

Suga - câu chuyện phía sau nghệ danh của chàng trai "ngọt ngào" nhất BTS ảnh 2

Lý do của CEO Bang Si HyukSuga có làn da trắng trẻo, nụ cười rất ngọt ngào, ngọt như đường ăn (Sugar) vậy. Bản thân Suga cũng rất thích tên này, và hy vọng mình sẽ luôn ngọt ngào dễ thương trong mắt mọi người.

Suga - câu chuyện phía sau nghệ danh của chàng trai "ngọt ngào" nhất BTS ảnh 3

Ngoài ra, Suga còn chơi ở vị trí hậu vệ ném rổ (shooting guard) trong đội bóng rổ. Và tên Suga đã lấy được hai chữ cái đầu tiên trong cụm từ này, khiến Suga lại càng thấy nghệ danh đó ý nghĩa hơn nữa, cứ như là định mệnh vậy.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm