Suho (EXO) siêu ngầu khi trở thành “Steve Jobs Hàn Quốc” trong phim mới

Suho (EXO) siêu ngầu khi trở thành “Steve Jobs Hàn Quốc” trong phim mới
HHT - Bất ngờ chưa, Suho đã lấy cảm hứng diễn xuất từ phim "Iron Man" đấy!

Suho hiện đang tham gia phim truyền hình Rich Man, Poor Woman làm lại từ phim tình cảm hài của Nhật Bản. Suho đóng vai nam chính Lee Yoo Chan, một vị giám đốc giàu có, đẹp trai và siêu thông minh, được gọi là “Steve Jobs Hàn Quốc”.

Suho (EXO) siêu ngầu khi trở thành “Steve Jobs Hàn Quốc” trong phim mới ảnh 1

Nhược điểm duy nhất của soái ca Lee Yoo Chan là chẳng bao giờ nhớ được khuôn mặt của người khác, gặp họ rồi lại quên. Và Lee Yoo Chan đã có mối quan hệ rắc rối với Kim Bo Ra - cô nàng có trí nhớ siêu việt nhưng vô cùng lận đận, đang tìm kiếm việc làm.

Suho (EXO) siêu ngầu khi trở thành “Steve Jobs Hàn Quốc” trong phim mới ảnh 2

Suho thú nhận rằng anh chàng đã xem bản gốc của phim Rich Man, Poor Woman khá nhiều lần trước khi chính thức nhận lời tham gia bản Hàn. Và Suho còn nghiền ngẫm loạt phim Iron Man để học hỏi diễn xuất của nam diễn viên Rovert Downey Jr trong cách thể hiện nhân vật tỷ phú giàu có, thông minh nhưng cũng hết sức vui nhộn.

Suho (EXO) siêu ngầu khi trở thành “Steve Jobs Hàn Quốc” trong phim mới ảnh 3

Suho bật mí rằng giữa anh và nhân vật Lee Yoo Chan cũng có một vài điểm chung, đó là vui tính, thích trêu chọc mọi người đôi khi có những suy nghĩ rất trẻ con. Nhưng trong khi Suho là người làm gì cũng suy nghĩ hết sức cẩn thận chu đáo, thì Lee Yoo Chan thuộc nhóm nghĩ gì nói nấy, thích gì làm nấy.

Suho (EXO) siêu ngầu khi trở thành “Steve Jobs Hàn Quốc” trong phim mới ảnh 4

Rich Man, Poor Man sẽ lên sóng từ ngày 9/5 và nhà sản xuất vừa “nhá hàng” vài hình ảnh của chàng giám đốc Lee Yoo Man - Suho. Và fan nào cũng đứng ngồi không yên khi thấy Suho phiên bản siêu ngầu trong bộ đồ da dành cho những người đi xe phân khối lớn, ngồi trên một chiếc xe cũng ngầu không kém. Thế này thì khán giả không thể ngưng đếm ngược, chờ ngày xem Suho biến hình thành “Steve Jobs Hàn Quốc” rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.