Suho tiết lộ lý do Kai luôn là thành viên duy nhất của EXO mặc áo croptop

Suho tiết lộ lý do Kai luôn là thành viên duy nhất của EXO mặc áo croptop
HHT - Chắc mỗi đợt comeback nên để từng thành viên của EXO thử mặc chiếc áo hở bụng này!

Kai là một trong số ít các thần tượng nam đủ can đảm mặc croptop (loại áo hở bụng) lên sân khấu biểu diễn. Nhờ sở hữu thân hình rắn chắc nên chiếc áo này không thể "dìm hàng" được Kai. Thậm chí, croptop còn khiến Kai trở nên quyến rũ và thu hút đến lạ thường.

Suho tiết lộ lý do Kai luôn là thành viên duy nhất của EXO mặc áo croptop ảnh 1
Suho tiết lộ lý do Kai luôn là thành viên duy nhất của EXO mặc áo croptop ảnh 2

Mới đây, Suho Kai đã tham gia chương trình phát thanh Choi Hwa-jung’s Powertime. Trong chương trình người hâm mộ đã yêu cầu Kai chọn ra một cái tên khác trong nhóm để... mặc chiếc áo hở bụng này.

Không ngần ngại Kai chọn ngay Suho, người đang ngồi ngay cạnh mình: "Tôi nghĩ sẽ thật buồn cười khi cả nhóm cùng mặc croptop. Nhưng nếu phải chọn một trong các thành viên thì tôi chọn Suho. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất tuyệt khi mặc nó vì cơ thể anh ấy rất đẹp!".

Suho cười và nhanh chóng từ chối lời đề nghị của Kai. Suho cũng đưa ra lý do Kai được chọn để mặc croptop thay vì các thành viên khác: "Làn da của Kai rám nắng, chính vì vậy cơ bắp của cậu ấy nhìn rất đẹp dưới ánh đèn sân khấu. Còn da của tôi thì hơi xanh xao và tôi không thích điều đó. Vì thế tôi đã từ chối việc mặc croptop ngay từ đầu".

Suho tiết lộ lý do Kai luôn là thành viên duy nhất của EXO mặc áo croptop ảnh 3
Đúng lời Kai nói, cơ thể Suho thực sự rất đẹp!

Sau khi nghe được tin tức này, nhiều fan hi vọng rằng trong tương lai có thể nhìn thấy một thành viên khác của EXO mặc croptop thay vì chỉ mỗi mình Kai.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
Hoa hậu Việt Nam 2022: Nhan sắc dàn thí sinh Top 35 khu vực phía Bắc lọt vào Chung kết
HHT - Kết thúc vòng Chung khảo, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 đã xác định được 35 cái tên xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng Chung kết toàn quốc. Trong số đó, dàn thí sinh khu vực phía Bắc chiếm tới 2/3. Cùng ngắm nhan sắc của những cô gái xinh đẹp này trong bộ ảnh profile cận cảnh với hai tone màu hồng và trắng.

Có thể bạn quan tâm