Sulli và Choiza chia tay: Fan nên buồn hay nên vui?

Sulli và Choiza chia tay: Fan nên buồn hay nên vui?
HHT - Chuyện tình yêu gây ra quá nhiều tranh cãi giữa Sulli và Choiza cuối cùng cũng đã chính thức chấm dứt sau 2 năm 7 tháng.

Ngày 6/3, một nguồn tin nội bộ bất ngờ tiết lộ một thông tin gây sốc: SulliChoiza đã chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò. Ngay lập tức, SM Entertainment (công ty quản lí của Sulli) và Amoeba Culture (công ty chủ quan của Choiza) lên tiếng xác nhận cặp đôi đã chính thức “đường ai nấy đi”.

Sulli và Choiza chia tay: Fan nên buồn hay nên vui? ảnh 1

Amoeba Culture thông báo cặp đôi chia tay một cách tự nhiên do lịch trình bận rộn và lối sống khác biệt. Còn theo thông báo từ đại diện SM Entertainment: “SulliChoiza đã chia tay. Họ quyết định giữ mối quan hệ tiền bối - hậu bối tốt đẹp”.

Sulli và Choiza chia tay: Fan nên buồn hay nên vui? ảnh 2

Kể từ khi công khai hẹn hò từ tháng 8 năm 2014, chuyện tình Sulli - Choiza luôn đứng giữa tâm bão của dư luận. Những người quan tâm đến showbiz Hàn không ngừng để mắt đến “nhất cử nhất động” của cặp đôi. Từ khi hẹn hò, hình tượng của “công chúa SM” Sulli liên tục xuống dốc vì scandal rời nhóm f(x), chểnh mảng sự nghiệp. Cô cũng thường xuyên bị soi mói, “ném đá” vì những biểu hiện lạ trong lối sống. Còn Choiza thì vướng mắc scandal vì ca từ mang tính nhạy cảm trong bài hát. Rất nhiều ánh nhìn thiếu thiện cảm, kèm theo đó là những bình luận ác ý và phản ứng tiêu cực hướng đến Sulli, Choiza và mối quan hệ của họ.

Sulli và Choiza chia tay: Fan nên buồn hay nên vui? ảnh 3

Mặt khác, có người lại dành sự ngưỡng mộ cho cặp đôi vì họ luôn sẵn sàng đánh đổi vì nhau, bên nhau mỉm cười hạnh phúc bất chấp sóng gió dư luận. Đáng chú ý, cách đây 2 ngày, trong bài phỏng vấn cho một tờ báo Nhật, Choiza đã khẳng định tình cảm dành cho Sulli khi khẳng định “chúng tôi luôn là cảm hứng sống của nhau”. Việc SulliChoiza bất ngờ chia tay khiến phần lớn khán giả ngỡ ngàng.

Trước thông tin Sulli - Choiza “đường ai nấy đi”, dư luận dường như đi theo hai luồng phản ứng trái chiều. Một bộ phận cảm thấy tiếc nuối cho tình yêu sâu đậm của cặp đôi. Ngược lại, nhiều người thấy vui mừng và nuôi hi vọng “Sulli sẽ trở lại và tỏa sáng như xưa”.

MINH ÁNH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm