Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ
HHT - Những tưởng cái chết của Sulli sẽ khiến cho các anti-fan giật mình và nhìn lại các hành động của mình, nhưng đâu có ngờ nhiều netizen vẫn giữ nguyên thói quen chỉ trích vô cớ các nghệ sĩ.

Khi nghe tin Sulli qua đời, rất nhiều fan K-Pop bên cạnh việc thương tiếc cô còn thấy lo lắng cho Krystal, Taeyeon, IU hay Goo Hara. Bởi đó chính là những người bạn thân thiết của Sulli, đã dành cả thanh xuân để chia ngọt sẻ bùi cùng nhau. Nay Sulli đã quyên sinh vì không thể vượt qua trầm cảm, thì hẳn những cô bạn thân ở lại sẽ đau buồn lắm lắm, thậm chí còn dằn vặt bản thân vì không quan tâm đủ đến Sulli, khiến Sulli luôn cảm thấy cô đơn

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ ảnh 1

Thế nhưng vẫn có một bộ phận anti-fan đã mượn chuyện Sulli qua đời để công kích những nghệ sĩ khác. Trên Instagram của IU, bên cạnh những lời động viên IU hãy bình tâm và cố gắng vượt qua nỗi đau, thì vẫn có cư dân mạng để lại bình luận cực kỳ vô tâm, chắc chắn sẽ khiến IU tổn thương suy sụp nếu đọc được. Họ mỉa mai IU vì người bạn thân thiết vừa từ giã cõi đời, vậy mà IU lại có kế hoạch phát hành album mới.

Nên nhớ rằng IU đã công bố việc comeback từ trước khi Sulli quyên sinh nhiều ngày, và ngay sau tin dữ kia thì IU không hề có thông báo gì về việc tung album mới nữa. Chắc chắn IU đang vô cùng đau khổ tuyệt vọng, nhất là khi bản thân IU cũng thường xuyên phải chịu áp lực, cũng nhiều lần đối mặt với suy sụp trầm cảm, cú sốc mang tên Sulli sẽ khiến cô càng trở nên dễ tổn thương hơn.

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ ảnh 2

Những tưởng việc Sulli buông tay vì không thể chịu thêm những lời chỉ trích ác ý, những tin đồn tiêu cực rớt xuống mình thêm nữa thì cư dân mạng sẽ học cách nương tay với người nổi tiếng. Nhưng không, những lời khó nghe vẫn tiếp tục đổ dồn xuống các idol K-Pop, mà những gì xảy ra với IU là một minh chứng rõ ràng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
Hoa Học Trò 1418: Tự tin khoe cá tính đến trường, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình
HHT - Tự tin khoe cá tính đến trường trong Ngày Không Đồng Phục, vượt chướng ngại lệch tổ hợp môn, nâng trình tiếng Anh với loạt kênh hoạt hình, cẩm nang dành cho hội tân binh trước "sang chấn" chuyển cấp... là những nội dung thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi teen khám phá trong Hoa Học Trò 1418 này đấy!

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.