Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ
HHT - Những tưởng cái chết của Sulli sẽ khiến cho các anti-fan giật mình và nhìn lại các hành động của mình, nhưng đâu có ngờ nhiều netizen vẫn giữ nguyên thói quen chỉ trích vô cớ các nghệ sĩ.

Khi nghe tin Sulli qua đời, rất nhiều fan K-Pop bên cạnh việc thương tiếc cô còn thấy lo lắng cho Krystal, Taeyeon, IU hay Goo Hara. Bởi đó chính là những người bạn thân thiết của Sulli, đã dành cả thanh xuân để chia ngọt sẻ bùi cùng nhau. Nay Sulli đã quyên sinh vì không thể vượt qua trầm cảm, thì hẳn những cô bạn thân ở lại sẽ đau buồn lắm lắm, thậm chí còn dằn vặt bản thân vì không quan tâm đủ đến Sulli, khiến Sulli luôn cảm thấy cô đơn

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ ảnh 1

Thế nhưng vẫn có một bộ phận anti-fan đã mượn chuyện Sulli qua đời để công kích những nghệ sĩ khác. Trên Instagram của IU, bên cạnh những lời động viên IU hãy bình tâm và cố gắng vượt qua nỗi đau, thì vẫn có cư dân mạng để lại bình luận cực kỳ vô tâm, chắc chắn sẽ khiến IU tổn thương suy sụp nếu đọc được. Họ mỉa mai IU vì người bạn thân thiết vừa từ giã cõi đời, vậy mà IU lại có kế hoạch phát hành album mới.

Nên nhớ rằng IU đã công bố việc comeback từ trước khi Sulli quyên sinh nhiều ngày, và ngay sau tin dữ kia thì IU không hề có thông báo gì về việc tung album mới nữa. Chắc chắn IU đang vô cùng đau khổ tuyệt vọng, nhất là khi bản thân IU cũng thường xuyên phải chịu áp lực, cũng nhiều lần đối mặt với suy sụp trầm cảm, cú sốc mang tên Sulli sẽ khiến cô càng trở nên dễ tổn thương hơn.

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ ảnh 2

Những tưởng việc Sulli buông tay vì không thể chịu thêm những lời chỉ trích ác ý, những tin đồn tiêu cực rớt xuống mình thêm nữa thì cư dân mạng sẽ học cách nương tay với người nổi tiếng. Nhưng không, những lời khó nghe vẫn tiếp tục đổ dồn xuống các idol K-Pop, mà những gì xảy ra với IU là một minh chứng rõ ràng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
Phim hoạt hình về Hoàng gia Anh vừa công bố trailer đã gây phẫn nộ vì một lý do quan trọng
HHT - Loạt phim hoạt hình “The Prince” (Hoàng tử) vừa công bố trailer đầu tiên, tuy nhiên, hầu hết khán giả ở Anh tỏ ra không thích thú, thậm chí là phẫn nộ khi thấy các thành viên của Hoàng gia Anh được xây dựng theo cách rất kỳ quặc. Ngoài ra, còn một lý do nữa liên quan đến nhân vật Hoàng tử George (con lớn của nhà William - Kate).

Có thể bạn quan tâm