Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ
HHT - Những tưởng cái chết của Sulli sẽ khiến cho các anti-fan giật mình và nhìn lại các hành động của mình, nhưng đâu có ngờ nhiều netizen vẫn giữ nguyên thói quen chỉ trích vô cớ các nghệ sĩ.

Khi nghe tin Sulli qua đời, rất nhiều fan K-Pop bên cạnh việc thương tiếc cô còn thấy lo lắng cho Krystal, Taeyeon, IU hay Goo Hara. Bởi đó chính là những người bạn thân thiết của Sulli, đã dành cả thanh xuân để chia ngọt sẻ bùi cùng nhau. Nay Sulli đã quyên sinh vì không thể vượt qua trầm cảm, thì hẳn những cô bạn thân ở lại sẽ đau buồn lắm lắm, thậm chí còn dằn vặt bản thân vì không quan tâm đủ đến Sulli, khiến Sulli luôn cảm thấy cô đơn

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ ảnh 1

Thế nhưng vẫn có một bộ phận anti-fan đã mượn chuyện Sulli qua đời để công kích những nghệ sĩ khác. Trên Instagram của IU, bên cạnh những lời động viên IU hãy bình tâm và cố gắng vượt qua nỗi đau, thì vẫn có cư dân mạng để lại bình luận cực kỳ vô tâm, chắc chắn sẽ khiến IU tổn thương suy sụp nếu đọc được. Họ mỉa mai IU vì người bạn thân thiết vừa từ giã cõi đời, vậy mà IU lại có kế hoạch phát hành album mới.

Nên nhớ rằng IU đã công bố việc comeback từ trước khi Sulli quyên sinh nhiều ngày, và ngay sau tin dữ kia thì IU không hề có thông báo gì về việc tung album mới nữa. Chắc chắn IU đang vô cùng đau khổ tuyệt vọng, nhất là khi bản thân IU cũng thường xuyên phải chịu áp lực, cũng nhiều lần đối mặt với suy sụp trầm cảm, cú sốc mang tên Sulli sẽ khiến cô càng trở nên dễ tổn thương hơn.

Sulli vừa qua đời, anti-fan đã sang ngay Instagram của IU để chỉ trích vô cớ ảnh 2

Những tưởng việc Sulli buông tay vì không thể chịu thêm những lời chỉ trích ác ý, những tin đồn tiêu cực rớt xuống mình thêm nữa thì cư dân mạng sẽ học cách nương tay với người nổi tiếng. Nhưng không, những lời khó nghe vẫn tiếp tục đổ dồn xuống các idol K-Pop, mà những gì xảy ra với IU là một minh chứng rõ ràng.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.