Summer Fair 2019: Nơi các bạn trẻ “chạm” ước mơ nghề đồ họa, hoạt hình

Summer Fair 2019: Nơi các bạn trẻ “chạm” ước mơ nghề đồ họa, hoạt hình
HHT - Sự kiện dành cho các bạn trẻ có đam mê với nghệ thuật nói chúng và hoạt hình - đồ họa nói riêng và được tổ chức bởi DomDom Studio kết hợp với trường ĐHQT Hồng Bàng và YBOX.VN.

"Chạm" được diễn ra vào ngày 21/07 với các hoạt động thú vị như Talkshow, Workshop, Hội chợ, Hội thảo hướng nghiệp, trưng bày,...

Summer Fair 2019: Nơi các bạn trẻ “chạm” ước mơ nghề đồ họa, hoạt hình ảnh 1

Tại "Chạm" ngày 21/07/2019 diễn ra 5 hoạt động chính bao gồm:

Hoạt động 1: Trưng bày, trình chiếu và bày bán những sản phẩm hoạt hình, đồ họa được sưu tầm hoặc tái tạo lại, những tác phẩm hoạt hình, truyện tranh, đồ họa trong cộng động họa sĩ Việt Nam, các sản phẩm của DomDom Studio,...

Hoạt động 2: Panel Talk gồm giao lưu, đặt câu hỏi với các họa sĩ đồ họa, truyện tranh nổi tiếng.

Hoạt động 3: Talkshow gồm lắng nghe, đặt câu hỏi, giao lưu với diễn giả có tiếng trong ngành hoạt hình.

Hoạt động 4: Workshop tự tay thực hiện những thước phim theo hình thức Claymation và những workshop nhỏ như vẽ bookmark, photocards, tường vẽ tự do,...

Hoạt động 5: Conference gồm các hội chợ, hội thảo của các CLB đồ họa, hoạt hình, mỹ thuật tại TP.Hồ Chí Minh, các trường cấp 3, Đại học có ngành đồ họa, hoạt hình,...

Với mục tiêu cung cấp thông tin chuyên môn về ngành độ họa, truyền thông đa phương tiện và đặc biệt là ngành hoạt hình ,sự kiện Summer Fair 2019: Chạm đã thật sự làm hài lòng và đáp ứng được mọi nhu cầu thông tin cho các bạn trẻ đang có hứng thú với lĩnh vực đặc biệt thú vị này.

Summer Fair 2019: Nơi các bạn trẻ “chạm” ước mơ nghề đồ họa, hoạt hình ảnh 2

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Ý, sinh viên chia sẻ: "Mình thật sự rất hào hứng với sự kiện "Chạm" lần này vì khi đến đây, không những được lắng nghe những câu chuyện đặc biệt đằng sau những thước phim hoạt hình hấp dẫn mà mình còn được tận tay làm phim hoạt hình dựa trên ý tưởng của mình nữa."

Nói một chút về lĩnh vực sản xuất phim hoạt hình, đồ họa tại Việt Nam, đây là một ngành tiềm năng. Chính vì thế, nếu các bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực này, có sự sáng tạo, những ý tưởng mới mẻ, hay và độc đáo thì hãy tận dụng nó một cách tốt nhất để vừa thỏa mãn được niềm đam mê của mình, vừa giúp ngành sản xuất phim hoạt hình, đồ họa của Việt Nam ngày một phát triển xa hơn nữa.

Summer Fair 2019: Nơi các bạn trẻ “chạm” ước mơ nghề đồ họa, hoạt hình ảnh 3
Summer Fair 2019: Nơi các bạn trẻ “chạm” ước mơ nghề đồ họa, hoạt hình ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm