Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhắc đến việc chia tay bộ phim "Hương Vị Tình Thân", hành động của nữ chính Phương Oanh trên trang cá nhân và trên tivi gần như trái ngược khiến khán giả không khỏi ngơ ngác.

Còn nhớ cách đây không lâu, Phương Oanh đã hào hứng khoe trên trang cá nhân là cô rất vui khi đếm ngược tới ngày đóng máy bộ phim Hương Vị Tình Thân. Cô đã lên kế hoạch những việc sẽ làm sau khi chia tay đoàn làm phim như là giảm cân, làm đẹp, nghỉ ngơi thư giãn. Phương Oanh còn thấy rằng đầu óc khi không phải lo về vai diễn thì rất nhẹ nhõm.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 1

Phương Oanh vui vẻ nghĩ tới ngày phim đóng máy

Nhưng trên chương trình VTV Kết Nối, cũng chính Phương Oanh khi được phỏng vấn về chuyện Hương Vị Tình Thân sắp kết thúc thì lại rơi nước mắt vì xúc động và buồn bã. Nữ diễn viên tiết lộ cô vẫn chưa hình dung mình sẽ thế nào khi trở lại cuộc sống bình thường, không còn bận việc quay phim.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 2

Sau đó nữ diễn viên lại bật khóc trên truyền hình

Nhưng chắc chắn Phương Oanh sẽ không quên những kỷ niệm khi đóng Hương Vị Tình Thân, luôn được làm việc trong môi trường tràn đầy tình cảm ấm áp. Tuy Phương Oanh có phản ứng trái ngược trên trang cá nhân và trên truyền hình, nhưng netizen lại thấy điều này hết sức bình thường.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 3

Netizen rất đồng cảm với cảm xúc trái ngược của Phương Oanh

Bởi cô đã gắn bó với vai Phương Nam của Hương Vị Tình Thân tới gần một năm, trải qua bao ngày quay vất vả giữa tiết trời nóng nực hoặc làm việc xuyên đêm để đảm bảo lịch trình. Nên Phương Oanh có hào hứng vui vẻ khi nghĩ tới lúc được nghỉ ngơi thoải mái cũng là điều dễ hiểu.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 4

Bản thân cô cũng thấy tiếc khi chia tay "Nam nọng"

Ngược lại, cũng vì đi cùng nhân vật Phương Nam và phim Hương Vị Tình Thân quá lâu nên Phương Oanh sẽ thấy thân thuộc với đoàn làm phim, sẽ bùi ngùi buồn bã khi nghĩ đến ngày chia tay mọi người.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 8
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm