Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhắc đến việc chia tay bộ phim "Hương Vị Tình Thân", hành động của nữ chính Phương Oanh trên trang cá nhân và trên tivi gần như trái ngược khiến khán giả không khỏi ngơ ngác.

Còn nhớ cách đây không lâu, Phương Oanh đã hào hứng khoe trên trang cá nhân là cô rất vui khi đếm ngược tới ngày đóng máy bộ phim Hương Vị Tình Thân. Cô đã lên kế hoạch những việc sẽ làm sau khi chia tay đoàn làm phim như là giảm cân, làm đẹp, nghỉ ngơi thư giãn. Phương Oanh còn thấy rằng đầu óc khi không phải lo về vai diễn thì rất nhẹ nhõm.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 1

Phương Oanh vui vẻ nghĩ tới ngày phim đóng máy

Nhưng trên chương trình VTV Kết Nối, cũng chính Phương Oanh khi được phỏng vấn về chuyện Hương Vị Tình Thân sắp kết thúc thì lại rơi nước mắt vì xúc động và buồn bã. Nữ diễn viên tiết lộ cô vẫn chưa hình dung mình sẽ thế nào khi trở lại cuộc sống bình thường, không còn bận việc quay phim.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 2

Sau đó nữ diễn viên lại bật khóc trên truyền hình

Nhưng chắc chắn Phương Oanh sẽ không quên những kỷ niệm khi đóng Hương Vị Tình Thân, luôn được làm việc trong môi trường tràn đầy tình cảm ấm áp. Tuy Phương Oanh có phản ứng trái ngược trên trang cá nhân và trên truyền hình, nhưng netizen lại thấy điều này hết sức bình thường.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 3

Netizen rất đồng cảm với cảm xúc trái ngược của Phương Oanh

Bởi cô đã gắn bó với vai Phương Nam của Hương Vị Tình Thân tới gần một năm, trải qua bao ngày quay vất vả giữa tiết trời nóng nực hoặc làm việc xuyên đêm để đảm bảo lịch trình. Nên Phương Oanh có hào hứng vui vẻ khi nghĩ tới lúc được nghỉ ngơi thoải mái cũng là điều dễ hiểu.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 4

Bản thân cô cũng thấy tiếc khi chia tay "Nam nọng"

Ngược lại, cũng vì đi cùng nhân vật Phương Nam và phim Hương Vị Tình Thân quá lâu nên Phương Oanh sẽ thấy thân thuộc với đoàn làm phim, sẽ bùi ngùi buồn bã khi nghĩ đến ngày chia tay mọi người.

Sững người trước phản ứng của Phương Oanh khi nhắc tới ngày "Hương Vị Tình Thân" kết thúc ảnh 8
MỚI - NÓNG
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
'Nâng bước Thủ khoa' năm 2022: Những câu chuyện chạm đến trái tim
HHT - Chương trình "Nâng bước Thủ khoa" năm 2022 được tổ chức cùng lúc tại Hà Nội và TPHCM. Ngoài việc kết nối trực tuyến giữa hai điểm cầu Hà Nội và TPHCM, Ban tổ chức cũng thực hiện kết nối trực tuyến tại một số điểm cầu khác là Trường Đại học Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) và một số cựu sinh viên từng nhận học bổng "Nâng bước Thủ khoa" đang học tập và công tác tại nước ngoài.

Có thể bạn quan tâm