Sững sờ khi thấy ảnh mới của anh người yêu “qua đời từ 7 năm trước” chụp với... bạn trai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một cô gái đã cảm thấy “không thể tin nổi” khi phát hiện ra rằng, người bạn trai mà cô được thông báo rằng đã qua đời từ 7 năm trước hóa ra vẫn sống, và anh ấy lại còn có... bạn trai.

Cô gái này đã trải qua câu chuyện mà nhiều người tưởng rằng chỉ có trong phim, với những cảm xúc không biết nên vui hay buồn hay tức giận hay thất vọng nữa. Bởi vậy, cô ấy đã chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội.

Cô gái này ghi tên là Jewel, ở Mỹ. Khi cô 14 tuổi, tức là 7 năm trước, cô có quen một chàng trai và họ bắt đầu hẹn hò. Anh ấy sống ở New York, khá xa cô, nhưng họ vẫn cố gắng “yêu xa”.

Yêu nhau được khoảng 6 tháng, họ cãi nhau to, rồi không liên lạc trong 3 ngày.

Sững sờ khi thấy ảnh mới của anh người yêu “qua đời từ 7 năm trước” chụp với... bạn trai ảnh 1

Jewel - cô gái tưởng rằng người yêu mình đã qua đời từ 7 năm trước. Ảnh: Jewel K.

Tuy nhiên, “bước ngoặt” lại xảy ra ở thời điểm này. Jewel kể lại: “Tôi nhận được tin từ gia đình anh ấy rằng anh ấy phải nhập viện do bị tấn công. Anh ấy bị hôn mê và vài ngày sau, tôi được thông báo rằng anh ấy đã qua đời”.

Vì lúc ấy còn ít tuổi, chưa có điều kiện, nên Jewel không thể bay tới New York, mặc dù cô rất đau khổ.

Nhưng rồi, 7 năm sau, một cú twist nữa lại xảy ra.

Jewel nói: “Hai ngày trước, tôi rất sốc khi trên trang mạng xã hội cũ của “người yêu đã qua đời” của tôi lại có bài đăng mới: Anh ấy đăng ảnh anh ấy cùng… bạn trai mới”. Jewel thừa nhận rằng, cô đã “bật khóc” khi nhìn thấy bạn trai cũ của mình bên tình mới. Trông bạn trai cũ của cô cũng không khác xưa nhiều lắm, và anh ấy có vẻ rất hạnh phúc.

Sững sờ khi thấy ảnh mới của anh người yêu “qua đời từ 7 năm trước” chụp với... bạn trai ảnh 2

Sau 7 năm, Jewel bỗng biết rằng "người yêu đã chết" của mình... vẫn sống, chỉ là anh ấy đã yêu một chàng trai khác. Ảnh minh họa: Deposit.

Cảm giác đầu tiên mà Jewel có là sự phẫn nộ, vì nỗi đau “mất người yêu” từ 7 năm trước đã “ảnh hưởng đến tất cả các mối quan hệ của tôi”. Jewel liền gửi tin nhắn cho anh ta: “Em đã xem bài đăng mới của anh rồi. Em đã yêu anh suốt 7 năm qua. Dave, anh trả lời em đi”. Nhưng Dave không trả lời, còn cư dân mạng khuyên Jewel hãy quên anh ta và đi tiếp với cuộc sống của mình thôi.

Mà Jewel không phải là người duy nhất gặp tình huống trớ trêu với người yêu. Vài ngày trước, một cô gái tên là Kathryn ở Mỹ cũng đã rất sốc khi người yêu 2 năm của cô “bỗng nhiên biến mất”.

Sững sờ khi thấy ảnh mới của anh người yêu “qua đời từ 7 năm trước” chụp với... bạn trai ảnh 3

Kathryn - cô gái có người yêu "tự nhiên biến mất". Ảnh: Kathryn V.

Kathryn nói rằng, anh người yêu 2 năm đó bỗng không trả lời tin nhắn hoặc cuộc gọi của cô, sau khi nhắn một cái tin thông báo rằng anh ta nhiễm COVID-19. Suốt một tuần như vậy, cuối cùng thì khi gọi đến số của anh người yêu đó, Kathryn chỉ thấy “thuê bao không liên lạc được”.

Hoảng sợ, Kathryn bắt đầu gọi đến các bệnh viện ở thành phố nơi người yêu cô sống, nhưng không tìm được thông tin gì. Cuối cùng, cô báo cảnh sát rằng người yêu cô mất tích, nhưng cảnh sát bảo cô rằng, người mà cô muốn tìm không hề tồn tại. Tức là, những thông tin mà anh ta cho Kathryn từ trước đến nay hoàn toàn là giả.

Sững sờ khi thấy ảnh mới của anh người yêu “qua đời từ 7 năm trước” chụp với... bạn trai ảnh 4

Hóa ra, không có thông tin nào của bạn trai Kathryn là thật. Ảnh minh họa: Online Tech.

Đến giờ, Kathryn vẫn không hề biết người yêu mình… là ai, ở đâu. Dù sao, cư dân mạng cũng an ủi cô: “Người yêu của bạn có vẻ thật đáng sợ, bỏ được là may”.

Sững sờ khi thấy ảnh mới của anh người yêu “qua đời từ 7 năm trước” chụp với... bạn trai ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

“Chiến thần review” ẩm thực Michelin về Việt Nam: Từ nhà hàng đến quán ăn lề đường đều có cơ hội

HHT - Đại diện của Michelin Guide khẳng định các chuyên gia thẩm định giấu mặt sẽ chỉ đánh giá các món ăn có ngon hay không theo các tiêu chí đã đưa ra. Không có tiêu chí nào trong việc chọn lựa một quán ăn để các chuyên gia ghé đến, nhà hàng cao cấp đến các quán ăn ven đường đều có thể nhận cơ hội được gắn sao Michelin.
Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

Hai cậu bé được đặt tên là Leo Messi và Cristiano Ronaldo chỉ vì hai ông bố đối đầu nhau

HHT - Trong khi bản thân Messi và Ronaldo chưa bao giờ thẳng thắn tỏ ra rằng họ có gì thù địch nhau, thì các fan của hai cầu thủ này lại thường xuyên thể hiện thái độ đối đầu. Thái độ này bao gồm cả việc hai ông bố vì không ưa nhau (về khía cạnh hâm mộ bóng đá) nên mỗi người đã đặt tên con mình theo một cầu thủ.