Sững sờ với số tập chính thức của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Vượt xa dự đoán!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đạo diễn Nguyễn Danh Dũng vừa lên tiếng xác nhận độ dài chính thức của “Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao” khiến không ít khán giả bật ngửa vì phim còn lâu mới hết.

Khi phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao bắt đầu phát sóng, nhà sản xuất giới thiệu phim dài 24 tập. Sau đó thì lại kéo dài thành 30 tập nhưng đến hết tập 29, người xem vẫn hoang mang vì nút thắt cũ chưa được gỡ lại thêm mâu thuẫn mới xuất hiện, nên chắc chắn không thể giải quyết mọi chuyện trong một tập cuối cùng.

Sững sờ với số tập chính thức của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Vượt xa dự đoán! ảnh 1

Phim kéo dài tới 45 tập

Mới đây, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng trong bài phỏng vấn với trang VTV đã khẳng định Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao chốt sổ con số 45 tập, nghĩa là gần gấp đôi so với dự tính ban đầu. Lý do khiến bộ phim dài hơn đáng kể vì khi đạo diễn Danh Dũng khảo sát bối cảnh, anh nhận thấy câu chuyện về những người dân lao động nghèo còn nhiều chi tiết để khai thác, nhiều tình huống nên đi sâu hơn cũng như bổ sung thêm tuyến nhân vật phụ cho phong phú hơn.

Sững sờ với số tập chính thức của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Vượt xa dự đoán! ảnh 2

Chính đạo diễn muốn bộ phim dài để nội dung được dày dặn hơn

Từ đó mà kịch bản Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được thêm vào rất nhiều cảnh quay mới để nội dung dày dặn hơn, mỗi nhân vật từ chính đến phụ đều có đất diễn để thể hiện tính cách của mình. Đặc biệt đạo diễn Nguyễn Danh Dũng còn khẳng định hành trình tình cảm của Luyến và Lưu ở phần cuối phim sẽ khiến khán giả cảm động. Bởi cả hai đều có thiện cảm với nhau, nhưng lại ý thức được hoàn cảnh khó khăn của mình nên không dễ mở lòng với đối phương. Vì thế mà họ cần thêm nhiều chất xúc tác để đưa ra được quyết định cuối cùng.

Sững sờ với số tập chính thức của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Vượt xa dự đoán! ảnh 3

Luyến và Lưu hứa hẹn sẽ khiến khán giả xúc động ở cuối phim

Vậy là Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao vẫn còn tới 1/3 chặng đường nữa và thời lượng này đủ dài để biên kịch giải quyết hết những mâu thuẫn hiện có. Làm sao để Lưu trả hết nợ cho con trai, chuyện tình cảm của Thạch và Nga như thế nào để mẹ của Nga đồng ý cho đôi trẻ hẹn hò, hay Bát liệu có tỉnh ngộ mà ngừng gây chuyện?

Sững sờ với số tập chính thức của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Vượt xa dự đoán! ảnh 4

Phim vẫn còn nhiều khúc mắc

Sững sờ với số tập chính thức của "Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao": Vượt xa dự đoán! ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm