Sửng sốt khi chỉ 3 tháng sau lần trở lại gần nhất, WINNER lại rục rịch tái xuất

Sửng sốt khi chỉ 3 tháng sau lần trở lại gần nhất, WINNER lại rục rịch tái xuất
HHT - Nhìn thấy WINNER quảng bá quá chăm chỉ khiến fan nhà YG có chút... không quen.

Mới đây, một nguồn tin cho biết rằng WINNER vừa ghi hình cho MV tại nước ngoài và sẵn sàng trở lại vào tháng 8 tới. Ngay lập tức, phía YG Entertainment đã khẳng định đó là sự thật. Đây quả là một sự bất ngờ với fan vì nhóm vừa hoàn thành quảng bá cho Fate Number For chỉ cách đây 3 tháng.

Sửng sốt khi chỉ 3 tháng sau lần trở lại gần nhất, WINNER lại rục rịch tái xuất ảnh 1

Đại diện YG cho biết: "Đúng là WINNER đã ra nước ngoài để quay MV mới. Chúng tôi đang dự định cho nhóm trở lại vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới". Trước đó, YG từng tuyên bố sẽ cố gắng đưa WINNER trở lại ít nhất 3 lần trong năm nay. Và có vẻ như đó không chỉ là lời "hứa suông" như những lần trước. Nhìn thấy WINNER quảng bá quá chăm chỉ khiến fan nhà YG nói chung và fan của nhóm nói riêng có chút... không quen.

Trong lần comeback với đội hình 4 người tháng 4 vừa qua, WINNER đã quảng bá với hai bài hát chủ đề là Really Really Fool. Sau vài giờ ra mắt, album đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 18 quốc gia và vùng lãnh thổ. Không dừng lại ở đó, WINNER còn oanh tạc các bảng xếp hạng của Hàn Quốc. Cả hai ca khúc đều được công chúng khen ngợi hết lời.

MV Really Really.

MV Fool.

Một tháng sau ngày phát hành, ca khúc Really Really lại có cú lội ngược dòng ngoạn mục khi trở lại TOP 3 của rất nhiều bảng xếp hạng đình đám, bất chấp nhiều đối thủ đáng gờm. Không quá lời khi nói WINNER đang có phong độ tốt nhất kể từ khi debut đến nay. Các fan vô cùng mong chờ sản phẩm sắp tới của nhóm sẽ lại đạt nhiều thành tích ấn tượng.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm