Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween

Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween
HHT - Nổi bật trong một group với loạt ý tưởng trang trí Halloween độc đáo, trong vòng 20 phút đăng tải đã thu về hàng chục nghìn lượt tương tác. THPT FPT Hà Nội xứng đáng là trường người ta trong mùa Halloween năm nay rồi!
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 1

Được biết hoạt động trang trí lớp học này là cuộc thi nằm trong chuỗi sự kiện Halloween Soirée D’horreur của học sinh THPT FPT Hà Nội. Tuy cùng chung một nội dung, nhưng các lớp đã đem đến nhiều màu sắc thiết kế thú vị, trang trí vô cùng ấn tượng, thậm chí “rợn tóc gáy”! Từ chế tên cô giáo chủ nhiệm trong loạt phim kinh dị, làm hình nộm xác ướp trên nền nhà hay dựng căn phòng đỏ… sự sáng tạo của “nhất quỷ nhì ma” không hề có giới hạn.

Loạt ảnh dưới đây là minh chứng rõ ràng nhất cho trí tưởng tượng và tài năng của học sinh cấp 3, 10x bây giờ không đùa được đâu!

Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 2

Ấn tượng nhất là căn phòng đỏ mang câu chuyện như một bộ phim kinh dị về mộtnữ sinh vì tuyệt vọng mà tự tử trong lớp. Từ ngày ấy trở đi, trong căn phòng liên tục xảy ra những vụ mất tích bí ẩn. Và hơn thế là những hiện tượng kỳ quái bắt đầu xảy đến. Lớp được niêm phong bằng rất nhiều bằng bùa tránh tà để tránh ma quỷ đột nhập. Các bạn học sinh 10A1 đã tái hiện không khí halloween thật sự xuất sắc khi người xem không khỏi rùng mình bước chân vào căn phòng. Tuy nhiên đây cũng chỉ là mô hình dựng lên để trang trí, kết thúc cuộc thi các bạn học sinh dọn dẹp xem ra cũng cực phết nhỉ?

Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 3
Đây là một hình thức để thầy cô giáo nhớ được ngay tên các thành viên trong lớp. Đầu búp bê được biến hoá đặt ngay cạnh bảng tên đỏ, đến lớp xem ra cũng sợ ra phết.
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 4
Cùng với đó, bộ 2 concept trang trí trên bảng cũng rất đồng nhất khi áp dụng triệt để tone màu đỏ của bảng để vẽ hình, thêm bộ tóc giả và chiếc áo trắng là đủ combo rùng rợn.
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 5
Chưa hết nghịch ngợm, bộ phim kinh dị mang tên cô giáo chủ nhiệm cũng được ưa chuộng, thầy cô chắc cũng phải “cạn lời” khi thấy tác phẩm này của học…
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 6

Tạm dẹp qua không khí kinh dị sang một bên, thì một Halloween đặc trung ấm áp với tông màu cam của bí ngô, bóng bay của cũng gây ấn tượng mạnh. Nếu không kể đến những dải băng trắng chăng khắp nơi - dấu hiệu của một căn phòng bỏ hoang đã lâu, thì căn phòng này thực sự mang một “vibe” cực thu, cực ấm áp.

Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 7
Nỗi sợ nhất của học sinh khi đi học là gì: Chắc chắn là kiểm tra 1 tiết rồi. Các bạn học sinh FPT đầy “ẩn ý” khi mang nỗi sợ này đi trang trí lớp.

Rất nhiều những bình luận của cư dân mạng trầm trồ trước những thành quả này của học sinh THPT FPT. Tài khoản Thu Hiền chia sẻ: “Trường mình năm nay chả có Halloween gì, nhìn thấy các bạn trang trí lớp đẹp thế này mà thèm ghê gớm”.

Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 8

“Đi học mà gặp cảnh này chắc khóc thét mất”.

“Trang trí thế này đã mắt ghê, đúng là trường FPT, học sinh luôn được sáng tạo và thể hiện cá tính hết mình".

“Trường mình mà trang trí thế này chắc thầy giám thị đi dẹp hết mất, nhưng không phủ nhận lớp nào cũng độc lạ luôn ấy".

Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 9
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 10
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 11
Sửng sốt trước loạt "căn phòng kinh dị" của teen trước thềm Halloween ảnh 12

Còn lớp bạn thì sao, đã có ý tưởng gì cho mùa Halloween này chưa?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm