Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ” tại Tuần lễ Thời trang New York

Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ” tại Tuần lễ Thời trang New York
HHT - Những người mẫu mặc trang phục là những tờ tiền khổng lồ quấn quanh người, đó là ý tưởng thiết kế trong một show trình diễn kỳ lạ tại Tuần lễ Thời trang New York hiện đang diễn ra.

Chúng ta đều hiểu rằng phải có tiền mới có thể sở hữu những món đồ thời trang, nhưng việc tạo nên thời trang từ dáng hình của những tờ tiền là điều hẳn không nhiều người nghĩ đến. Tại các tuần lễ thời trang, người ta vẫn luôn chờ đợi những điều dị thường xuất hiện, nhưng mỗi khi một bộ sưu tập gây sửng sốt xuất hiện, thì nhiều người vẫn cảm thấy... thật “khó đỡ”.

Những mẫu thời trang được trường đào tạo thiết kế Parsons School of Design (Mỹ) mang tới Tuần lễ Thời trang New York lần này đã rất thu hút chú ý bởi tính táo bạo của ý tưởng.

Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ” tại Tuần lễ Thời trang New York ảnh 1
Diện mạo một... chiếc váy.
Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ” tại Tuần lễ Thời trang New York ảnh 2

Rất khó hình dung nếu thiết kế này được sử dụng trong thực tế, thì người mặc sẽ... đứng ngồi như thế nào với các nếp váy như vậy.

Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ” tại Tuần lễ Thời trang New York ảnh 3
Một chiếc áo? Có thể tin rằng thiết kế này ít nhất giúp người mặc tránh mưa nắng khá tốt.
Sửng sốt với mốt thời trang “tiền tệ” tại Tuần lễ Thời trang New York ảnh 4
Thời trang trình diễn đôi khi giống như... một trò đùa.

Thời trang trình diễn thường có sự xa rời nhất định so với thời trang ứng dụng trong thực tiễn đời sống. Dù vậy, nhiều khi công chúng vẫn quá đỗi sửng sốt trước những ý tưởng táo bạo của các nhà thiết kế.

Theo dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm