Sunggyu (INFINITE) tái mặt khi bị lấy máu trong khi Ji Chang Wook bình thản như không

Sunggyu (INFINITE) tái mặt khi bị lấy máu trong khi Ji Chang Wook bình thản như không
HHT - Bức ảnh trưởng nhóm INFINITE và nam diễn viên Ji Chang Wook cùng khám sức khỏe đang gây sốt trên mạng xã hội.

Nam diễn viên Ji Chang Wook và trưởng nhóm Sunggyu của INFINITE đang khiến các fan "điên đảo" vì một bức ảnh trong quân ngũ.

Hai mỹ nam cùng tham gia kì khám sức khỏe bắt buộc của đơn vị và phải lấy máu để xét nghiệm. Sungyu sợ hãi đến mức nhăn mặt, nhắm chặt mắt không dám nhìn trong khi Ji Chang Wook lại hoàn toàn bình thản, chẳng có cảm xúc gì.

Sunggyu (INFINITE) tái mặt khi bị lấy máu trong khi Ji Chang Wook bình thản như không ảnh 1
Sunggyu (INFINITE) tái mặt khi bị lấy máu trong khi Ji Chang Wook bình thản như không ảnh 2

Trong khi cư dân mạng khen ngợi hết lời Ji Chang Wook vì vẻ đẹp trai, cool ngầu thì các fan của Sunggyu không thể nhịn cười khi nhìn thấy biểu cảm sinh động của thần tượng. Nhiều fan để lại bình luận: "Vào quân đội cứ tưởng anh nhà sẽ khác, ai ngờ vẫn vậy. Các em ở nhà nhìn thấy cười cho thối mũi", "Một bức ảnh, hai số phận", "Ji Chang Wook đúng chuẩn soái ca còn Sunggyu giống đứa cháu 3 tuổi nhà tôi"...

Nhập ngũ cùng một đơn vị, Ji Chang Wook Sunggyu trở thành những người bạn thân thiết. Tháng 8 vừa qua, hai chàng trai cùng với nam diễn viên Kang Ha Neul còn tham gia một vở nhạc kịch Học viện Quân sự Shinheung. 

Sunggyu (INFINITE) tái mặt khi bị lấy máu trong khi Ji Chang Wook bình thản như không ảnh 3

Ji Chang Wook đã gần hoàn thành kì nghĩa vụ của mình và sẽ xuất ngũ vào tháng 5 tới. Trong khi đó, Sunggyu mới nhập ngũ được nửa năm và phải đến đầu năm 2020 mới trở lại hoạt động cùng INFINITE.

Theo NAVER
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".