Sungyeol (INFINITE) cùng Eunji (Apink) đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh “0.0MHz”

Sungyeol (INFINITE) cùng Eunji (Apink) đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh “0.0MHz”
HHT - Những hình ảnh trong buổi đọc kịch bản cho bộ phim điện ảnh mang tên “0.0MHz” với sự góp mặt của Sungyeol (INFINITE) và Eunji (Apink) đảm nhận đã được nhà sản xuất tiết lộ.

Nhân viên sản xuất bộ phim điện ảnh kinh dị 0.0MHz đã xác nhận rằng họ đã hoàn thành dàn diễn viên của mình và chính thức bắt đầu quay phim vào ngày 24 tháng 7. Nhà sản xuất cũng cho tung ra loạt ảnh hậu trường trong buổi đọc kịch bản với sự tham dự của dàn diễn viên chính và đạo diễn.

Sungyeol (INFINITE) cùng Eunji (Apink) đảm nhận vai chính trong bộ phim điện ảnh “0.0MHz” ảnh 1

0.0MHz là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại kinh dị, được làm lại dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên. Bộ phim sẽ xoay quanh về các thành viên của câu lạc bộ điều tra những bí ẩn siêu nhiên. Jung Eunji sẽ đảm nhận vai chính So Hee - một người con gái trẻ, người đã có thể nhìn thấy ma từ khi còn nhỏ. Sungyeol sẽ đóng vai Sang Yeob - một sinh viên kỹ thuật thích viết tiểu thuyết và bí mật mến mộ So Hee.

Nữ diễn viên Choi Yoon Young sẽ vào vai Yoon Jung - một thành viên câu lạc bộ cố gắng giao tiếp với những linh hồn đã chết, trong khi đó, diễn viên tân binh Jang Won Chang sẽ đóng vai Tae Soo - bạn trai đầu óc lạnh lùng và hợp lý của Yoon Jung. Shin Joo Hwan sẽ xuất hiện với vai diễn Han Seok - một nhân vật không đáng tin cậy, người ích kỉ khi tiết lộ bí mật của câu lạc bộ vì lợi ích cá nhân của mình.

Đạo diễn chính của 0.0MHz là đạo diễn Yoo Sun Dong - người đứng đằng sau thành công của Vampire Prosecutor 2Death Bell 2: Bloody Camp. Theo dự kiến, bộ phim sẽ được ghi hình đến cuối tháng 8, để có thể ra mắt công chúng vào khoảng cuối năm nay.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

Xuất hiện xe tải phản đối BTS tái ký, ARMY mong fan tỉnh táo với bộ phận cực đoan

HHT - Trong khi đại đa số người hâm mộ của BTS đang hân hoan ăn mừng trước thông tin, tất cả thành viên sẽ gia hạn hợp đồng với BigHit Music, thì ngược lại, xuất hiện một nhóm fan cực đoan lại thể hiện thái độ không đồng tình trước quyết định tái ký của 7 chàng trai bằng việc gửi xe tải biểu tình đến tòa nhà HYBE. Hành động này vấp phải sự chỉ trích gay gắt từ cộng đồng ARMY (fandom của BTS) và cư dân mạng.