Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7

Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7
HHT - Không còn thuộc sự quản lý của công ty cũ, hiện tại Suni đang hoạt động độc lập với nhiều dự án sắp tới.

Đúng một năm kể từ sản phẩm âm nhạc cuối cùng mang tên Cảm nắng, Suni Hạ Linh cho biết đã sẵn sàng trở lại đường đua V-Pop bằng một sản phẩm ra mắt trong tháng 7 này. Dự án mới được cô "bắt tay" cùng nhà sản xuất/ nhạc sĩ Khắc Hưng, với một ca khúc mang màu sắc tươi vui, đậm không khí mùa hè. 

Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7 ảnh 1

Bên cạnh đó, Suni Hạ Linh cũng chia sẻ thông tin về việc đã chia tay công ty quản lý DreamS Entertainment sau hơn hai năm đồng hành. Hiện tại, nữ ca sĩ đang hoạt động độc lập và rất háo hức được giới thiệu với khán giả những thành quả mà mình đã chuẩn bị trong thời gian qua.

Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7 ảnh 2

Không chỉ ấp ủ các sản phẩm âm nhạc, Suni Hạ Linh cũng vừa hoàn thành vai diễn điện ảnh đầu tay sẽ ra rạp vào cuối tháng 8. Nữ ca sĩ hi vọng loạt dự án trải dài từ đây đến cuối năm sẽ đủ bù đắp cho sự chờ đợi của người hâm mộ, cũng như tạo được ấn tượng mạnh với khán giả.

Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7 ảnh 3

Trong vòng 2 năm trở lại đây, Suni Hạ Linh là một trong những nghệ sĩ trẻ của V-Pop đang dần gây ấn tượng với khán giả với nhiều ca khúc được yêu mến như Em đã biết, Say Yes, Cảm nắng,

Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7 ảnh 4

Với gu âm nhạc trẻ trung, năng động, cùng giọng hát truyền cảm, Suni Hạ Linh được kỳ vọng sẽ là nhân tố tiềm năng bùng nổ trong thời gian tới.

Suni Hạ Linh chia tay công ty quản lý, thông báo trở lại "đường đua" V-Pop trong tháng 7 ảnh 5

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm