Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng

 Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng
HHT - Ba nhân tố trẻ đang rất được yêu thích của làng nhạc Việt lần đầu tiên kết hợp trong một MV ngập tràn không khí mùa Hè - mùa dịch chuyển sẽ mang lại cho bạn điều bất ngờ gì nhỉ?

Hôm nay, 8/7/2017, khán giả yêu thích V-Pop sẽ được khám phá sự kết hợp giữa 3 cá tính âm nhạc tưởng chừng chẳng liên quan đến nhau trong một sản phẩm âm nhạc với tên gọi Chỉ cần là mình cùng nhau. Sẽ không còn là Suni Hạ Linh nhẹ nhàng trong Em đã biết hay Kai Đinh với những câu hát buồn vu vơ, cùng những "chàng trai đẹp như hoa" Monstar chất lừ nữa, mà tất cả cùng bùng nổ, tràn đầy năng lượng trong một MV mùa Hè sôi động.

 Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng ảnh 1

Lần đầu tiên Suni Hạ Linh, MonstarKai Đinh "bắt tay" để tạo một sản phẩm âm nhạc mùa Hè dành cho giới trẻ Việt.

MV Chỉ cần là mình cùng nhau là câu chuyện về những người bạn xa lạ tình cờ gặp gỡ nhau trong một cuộc hành trình. Năm người trẻ dần trở nên thân thiết vì có cùng đam mê du lịch và trải nghiệm khoảnh khắc thú vị tại những miền đất xinh đẹp. Trong suốt MV, khán giả sẽ cùng các nghệ sĩ trẻ chu du đến "bao la ngoài kia là những điều tuyệt vời" qua giai điệu Tropical sôi động, tràn đầy hứng khởi và những cảnh quay đẹp đến nao lòng. Suni Hạ Linh, Kai ĐinhMonstar muốn đem đến những góc nhìn mới về những chuyến đi: Không quan trọng là chúng ta đi đâu, chỉ cần được đi cùng nhau, chỉ cần được làm những điều mình muốn, thì đó chính là một quãng thời gian đáng để đánh đổi trong những năm tháng tuổi trẻ.

Hãy cùng Hoa Học Trò Online ngắm nhìn những hình ảnh hậu trường của MV tràn đầy hứng khởi này nhé!

 Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng ảnh 2

"Đôi khi mình dành thời gian đi khắp muôn nơi, tắm mát giữa biển khơi, bay qua những bầu trời mới" - lời bài hát khiến người nghe muốn xách balo lên và đi ngay.

 Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng ảnh 3

"Chỉ cần là mình cùng nhau, qua bao núi rộng biển sâu, chỉ cần là mình được sống như những gì mình muốn, bao la ngoài kia là những điều tuyệt vời" chính là tinh thần của MV.

 Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng ảnh 4

Các chàng trai Monstar chia sẻ "Với chúng mình, một chuyến đi thực sự có ý nghĩa và đáng nhớ không phải đi đâu, đi bao xa mà là đi với ai. Đi đâu cũng được, miễn là đi cùng nhau”.

 Suni Hạ Linh, Monstar và Kai Đinh cùng chu du đến miền đất mới trong MV đẹp đến nao lòng ảnh 5

Đặc biệt, Chỉ cần là mình cùng nhau chính là ca khúc được tác giả Kai Đinh sáng tác dành tặng riêng cho cuộc thi du lịch trải nghiệm lớn nhất dành cho giới trẻ Here We Go mùa 2. Bài hát cũng chính là khởi nguồn tinh thần Here We Go mùa 2, tinh thần của những chuyến đi tuổi trẻ: Thế giới này tuyệt đẹp thế nào, nhất là khi ta luôn có bạn bè ở bên! Từ ngày 8/7/2017, bạn có thể tham gia cuộc thi bằng cách kể cho hàng triệu người trẻ khác về chuyến phiêu lưu của bạn cùng những người đồng hành và có cơ hội giành giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng đấy!

QUYÊN - Ảnh: Here We Go

MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm