Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS

Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS
HHT - Tối 25/7, Suni Hạ Linh chính thức ra mắt MV "Không Sao Mà Em Đây Rồi" kết hợp cùng Lou Hoàng, đánh dấu sự trở lại sau gần 1 năm chuẩn bị cho loạt dự án trong năm 2019.

Được biết, MV Không Sao Mà Em Đây Rồi do ekip của đạo diễn Zoo Yeong Jeong đến từ Hàn Quốc thực hiện. Đây cũng là đạo diễn từng thực hiện loạt MV của các nhóm nhạc Hàn Quốc như BTS, F.T. Island, KARD... Gần nhất là MV Heartbeat của BTS nằm trong dự án BTS WORLD OST phát hành vào cuối tháng 6/2019.

Dưới góc máy của ekip đạo diễn Hàn Quốc, vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của Suni Hạ Linh được khai thác một cách mới mẻ hơn mà khán giả chưa được nhìn thấy trước đó. Có thể thấy, diễn xuất của nữ ca sĩ từ ánh nhìn, nụ cười, cử chỉ nhẹ nhàng đều vô cùng tự nhiên và phù hợp với tâm lý nhân vật trong MV dành cho người con trai mình thầm thương.

Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 1
 
Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 2

Trước đây, nếu khán giả đã từng quen thuộc với một Suni tóc ngắn, nhiều màu sắc, thì trong MV Không Sao Mà Em Đây Rồi, cô lại hướng đến hình ảnh nữ tính và trầm lắng hơn. Đây cũng là lần đầu tiên nữ ca sĩ để tóc dài trong MV ca nhạc của mình. Từ sản phẩm này, khán giả sẽ thấy Suni Hạ Linh ở một giai đoạn mới hơn trong âm nhạc, cô sẽ thử nghiệm mình ở phong cách dịu dàng, có chiều sâu của một cô gái hát tình ca.  

Không Sao Mà Em Đây Rồi được đồng sáng tác bởi nữ tác giả trẻ Lyly và cả Suni Hạ Linh. Ca khúc là lời an ủi, vỗ về của người con gái dành cho chàng trai của mình khi anh cần một nơi để tựa vào cho qua đi một phút yếu lòng. Chọn góc nhìn mới mẻ về sự quan tâm trong tình yêu, ca từ mà Lyly Suni Hạ Linh đưa vào tác phẩm này được chắt lọc từ những lời nói thật nhất trong đời sống, chứ không quá văn thơ, nhằm tạo cảm giác gần gũi cho người nghe. 

Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 3
Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 4

Kịch bản MV cũng được đạo diễn Zoo Yeong Jeong khai thác một góc nhìn khác về đề tài "friendzone". MV mở đầu với hình ảnh một chàng trai đứng dưới mưa, buồn bã vì thất tình. Anh tìm đến nhà của cô bạn thân (Suni Hạ Linh) để cần một lời an ủi, một người tâm sự. Suni Hạ Linh trong vai một người thầm lặng, quan tâm và làm mọi thứ để anh vượt qua những tổn thương này.

Trong lòng cô cũng có tình cảm với anh nhưng chưa một lần nói ra. Trong ngày sinh nhật, cô định tặng anh một món quà nhỏ để bày tỏ tình cảm, thì lúc này người bạn gái cũ của chàng trai lại làm hòa với anh. Một lần nữa Suni Hạ Linh lại lui về một bước, đứng đằng sau nhìn người mình thương hạnh phúc. 

Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 5

Dù câu chuyện MV không có cái kết trọn vẹn cho nữ chính, nhưng đối với cô, việc được nhìn người mình thầm thương được hạnh phúc, vui vẻ, đó mới là điều quan trọng nhất. Câu chuyện cao thượng trong tình yêu này được gửi gắm với mong muốn nói thay tiếng lòng của những cô gái từng một lần ở vị trí friendzone như vậy. Đây cũng là thông điệp tích cực mà ekip Suni Hạ Linh muốn mang lại cho khán giả qua những bản ballad sâu sắc, chứ không quá bi lụy, đau thương.

Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 6
 
Suni Hạ Linh ra MV chủ đề "friendzone", hợp tác với đạo diễn từng thực hiện MV cho BTS ảnh 7

Trong năm nay, Suni Hạ Linh sẽ có nhiều kế hoạch hơn trong âm nhạc, sau một thời gian ấp ủ cho chuỗi dự án của mình. Bên cạnh đó, cô cũng sẽ mang đến cho khán giả nhiều tác phẩm âm nhạc sâu sắc hơn, nhiều trải nghiệm hơn. 

MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm