Suni Hạ Linh rủ dàn trai đẹp V-Biz cùng nhau lên núi khám phá ẩm thực

HHT - Trong những tập mới nhất của "Muốn ăn phải lăn vào bếp" mùa 2, dàn trai xinh gái đẹp Suni Hạ Linh, Quang Trung và S.T Sơn Thạch đã cùng "Mười khó" Trường Giang khám phá thế giới ẩm thực với những món ăn hấp dẫn.

Đến với Muốn ăn phải lăn vào bếp, bên cạnh những giây phút giải trí hài hước, khách mời luôn phải “lăn xả vào bếp” để cùng nha chế biến món ngon. Trong 3 tập gần đây nhất, nếu như Suni Hạ Linh vô cùng khéo léo khi cùng Trường Giang vào bếp, thì S.T Sơn Thạch và Quang Trung lại ở một thế cực khác, "nói" giỏi hơn "nấu".

Suni Hạ Linh rủ dàn trai đẹp V-Biz cùng nhau lên núi khám phá ẩm thực ảnh 1 Dàn trai xinh gái đẹp Suni Hạ Linh, Quang trung và S.T Sơn Thạch được Trường Giang đưa lên núi khám phá ẩm thực

Khi lần đầu được thấy Trường Giang thui vịt, cô nàng Suni Hạ Linh đã hào hứng muốn được thử. Cô nàng nhanh chóng học được bí quyết trong việc thui vịt khiến Trường Giang hết lời khen ngợi. Trong khi đó, Quang Trung lại lỡ tay nướng quá lửa làm thịt khét còn S.T cũng chẳng kém cạnh gì khi xém chút nữa khiến hai xiên thịt cháy lẻm. 

Còn Quang Trung thì luôn pha trò với những “phát biểu” hài hước làm nên một show review ẩm thực có 1-0-2 khiến Trường Giang cũng phải "đầu hàng", đành nuốt đắng cay miệng mỉm cười. 

Suni Hạ Linh rủ dàn trai đẹp V-Biz cùng nhau lên núi khám phá ẩm thực ảnh 2 Suni Hạ Linh chăm chú học cách thui vịt từ Trường Giang
Suni Hạ Linh rủ dàn trai đẹp V-Biz cùng nhau lên núi khám phá ẩm thực ảnh 3 Quang Trung hậu đậu làm cháy thịt khiến Trường Giang phải "giải cứu"

Tuy quá trình chuẩn bị nhiều lần xảy ra sự cố như cháy khét thức ăn nhưng với tài năng nấu nướng điệu nghệ của mình, Trường Giang vẫn nấu ra những món ăn vừa nhìn đã muốn ăn. Thậm chí, S.T còn nhiều lần đề nghị được sang nhà đàn anh của mình để được ăn ké trong những ngày không ai nấu cho ăn.

Suni Hạ Linh rủ dàn trai đẹp V-Biz cùng nhau lên núi khám phá ẩm thực ảnh 4 S.T bày tỏ tình yêu với tài nghệ Trường Giang sau khi thưởng thức món ăn do anh nấu
Muốn ăn phải lăn vào bếp mùa 2 đang đi đến những tập cuối cùng. "Mười Khó" Trường Giang cùng các nghệ sĩ khách mời đã mang đến những giây phút giải trí thú vị cũng như giúp người xem hiểu hơn về ẩm thực Việt. 
Suni Hạ Linh rủ dàn trai đẹp V-Biz cùng nhau lên núi khám phá ẩm thực ảnh 5
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm