Suni Hạ Linh rủ rê Sun HT "check-in" tại nhà băng -5 độ giữa mùa Hè nóng bức

Suni Hạ Linh rủ rê Sun HT "check-in" tại nhà băng -5 độ giữa mùa Hè nóng bức
HHT - Giữa tiết trời oi bức của tháng 5, các nghệ sĩ cùng giới trẻ Hà Thành đã có cơ hội được thưởng thức nhà băng lần đầu tiên có mặt tại AEON Mall Long Biên (Hà Nội).

Trước khi có mặt tại Hà Nội, “Mùa hè -5 độ C” của đã từng tạo nên cơn sốt Giáng sinh có tuyết tại TP. HCM và thu hút tới gần 10.000 bạn trẻ tham dự. Sự xuất hiện của nhiều tảng băng được tạc hình tinh xảo và trải nghiệm “tuyết rơi mùa hè” khiến giới trẻ không khỏi suýt xoa

Những cái tên ‘hot’ nhất trong giới trẻ Hà thành như Suni Hạ Linh, Trâm AnhSun HT cũng không bỏ lỡ chương trình có-một-không-hai này khi xuất hiện tại “Mùa hè -5 độ C” để cùng giao lưu và tận hưởng không gian ‘mát lạnh’ cùng người hâm mộ.

Suni Hạ Linh rủ rê Sun HT "check-in" tại nhà băng -5 độ giữa mùa Hè nóng bức ảnh 1

Sun HT còn chia sẻ “Tiếc là mình không đi cùng bạn bè đến sự kiện hôm nay vì có rất nhiều góc để chụp selfie rất độc. Nếu chỉ để chụp một mình thì thật phí. Đi cùng bạn bè sẽ tuyệt hơn hẳn.” 

Suni Hạ Linh rủ rê Sun HT "check-in" tại nhà băng -5 độ giữa mùa Hè nóng bức ảnh 2

Không chỉ có những trải nghiệm đặc biệt về một “mùa hè giá lạnh” giữa cái nắng gay gắt, những hoạt động giải trí và làm đẹp như dịch vụ chăm sóc móng tay do các nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp thực hiện hay những buổi biểu diễn của ban nhạc acoustics vào cuối tuần.

Suni Hạ Linh rủ rê Sun HT "check-in" tại nhà băng -5 độ giữa mùa Hè nóng bức ảnh 3

Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có cơ hội nhận được voucher đồ uống, túi canvas và nhiều phần quà đặc biệt khác sẽ được bật mí tại chương trình khi tham gia check-in, chia sẻ hình ảnh của sự kiện trên mạng xã hội.

Sự kiện “Mùa hè -5 độ C” sẽ diễn ra trong 20 ngày, từ ngày 5 đến ngày 24/5/2017 tại AEON Mall Long Biên.

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

Những quán cà phê "lên đồ" đón Trung Thu, không cần lên phố Hàng Mã vẫn có ảnh xịn

HHT - Ngại không khí đông đúc của phố Hàng Mã nhưng vẫn muốn có ảnh đón mùa trăng rằm tháng 8, "team Hà thành" có thể ghé qua các quán cà phê đã "lên đèn" chờ Trung Thu tới. Vừa có ảnh xinh vừa có nơi cho bạn chữa lành sau những ngày ồn ã hay đơn giản là một nơi để tiếp tục tập trung "chạy deadline", chơi đùa với những bé mèo xinh.