Sunmi khiến fan lo lắng khi đăng hình thuốc giảm đau, bật khóc khi livestream

Sunmi khiến fan lo lắng khi đăng hình thuốc giảm đau, bật khóc khi livestream
HHT - Mặc dù công ty đã trấn an fan rằng Sunmi vẫn ổn, nhiều người vẫn vô cùng lo ngại.

Ngày 21/2, nữ ca sĩ đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên VLive để thông báo cho fan về tour diễn sắp tới 2019 Sunmi The 1st World Tour - Warning. Tuy nhiên, trong quá trình livestream, Sunmi bỗng bật khóc và phải tránh mặt khỏi ống kính máy quay. Sunmi trở lại sau vài phút ổn định tinh thần và nói đùa: "Tôi không hay khóc thế này đâu".

Sunmi khiến fan lo lắng khi đăng hình thuốc giảm đau, bật khóc khi livestream ảnh 1

Quả thực, Sunmi là người không hay khóc. Lần gần đây nhất cô bật khóc trước công chúng là khi cô chuẩn bị rời Wonder Girls. Việc Sunmi đột nhiên không kiềm chế được cảm xúc khiến các fan cực kì hoang mang. Nhiều người cũng chỉ ra rằng chỉ cách đây vài ngày, Sunmi đã đăng hình nhiều viên thuốc giảm đau lên mạng xã hội.

Sunmi khiến fan lo lắng khi đăng hình thuốc giảm đau, bật khóc khi livestream ảnh 2

Sau buổi phát sóng, Sunmi đã đăng lên Twitter: "Xin đừng quá lo, tôi vẫn ổn mà. Tôi xin lỗi vì đã làm bạn lo lắng, nhưng không có gì đáng lo cả. Đừng khóc nhé". Công ty chủ quản MAKEUS Entertainment cũng tuyên bố: "Cô ấy cảm thấy xúc động khi được giao lưu với người hâm mộ. Sunmi không có vấn đề đặc biệt nào cả". Công ty còn cho biết những viên thuốc trên Instagram chỉ phục vụ trong một cảnh quay MV.

Nhiều fan cũng để lại những bình luận động viên Sunmi: "Em hy vọng chị vẫn khỏe mạnh", "Có lẽ việc chuẩn bị cho tour diễn sắp tới khiến chị căng thẳng quá. Hãy chú ý nghỉ ngơi chị nhé!", "Mong rằng chị không cảm thấy áp lực vì những bình luận tiêu cực"...

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm