Sunny lần đầu bật mí chuyện ký túc xá của SNSD từng xuất hiện những hiện tượng rất bí ẩn!

Sunny lần đầu bật mí chuyện ký túc xá của SNSD từng xuất hiện những hiện tượng rất bí ẩn!
HHT - Chắc hẳn các SONE sẽ lo lắng cho SNSD lắm, khi biết các cô gái đã từng gặp những hiện tượng cực kỳ lạ trong ký túc xá.

Trong tập mới của show truyền hình To You, From Me phát sóng trên kênh E Channel, Sunny đã kể về bí mật trong ký túc xá SNSD, rằng các cô gái từng nhìn thấy những hiện tượng rất kỳ lạ.

Sunny lần đầu bật mí chuyện ký túc xá của SNSD từng xuất hiện những hiện tượng rất bí ẩn! ảnh 1

Sunny kể rằng có một hôm, YuriSunny là hai người về ký túc xá sớm nhất. Yuri nằm dài trên giường để xem máy tính còn Sunny đi tắm. Sau đó, một thành viên khác cũng về tới nơi, đi ngang qua phòng và nhìn thấy hai cô gái đang chụm đầu bên màn hình máy tính, tóc một cô che kín mặt nên cứ nghĩ đấy là Sunny.

Sunny lần đầu bật mí chuyện ký túc xá của SNSD từng xuất hiện những hiện tượng rất bí ẩn! ảnh 2

Sau đó vài phút, Sunny bước ra khỏi nhà tắm, khiến thành viên kia vô cùng ngạc nhiên hỏi vì sao Sunny tắm nhanh thế, và nếu Sunny đang ở đây thì người nào nằm trong phòng cùng Yuri? Đến khi hai cô gái quay lại hỏi Yuri, thì Yuri nhất quyết khẳng định bao lâu nay chỉ có mình Yuri ở trong phòng chứ không có thêm ai khác.

Sunny lần đầu bật mí chuyện ký túc xá của SNSD từng xuất hiện những hiện tượng rất bí ẩn! ảnh 3

Một lần khác, Sunny đang ngủ thì thức dậy vào giữa đêm vì thấy chóng mặt. Khi ấy, Sunny đã thắc mắc vì sao mình nằm trên giường lại thấy chóng mặt. Nhưng khi ngồi dậy, mở mắt thì Sunny nhìn thấy một cô gái đang đứng ở cuối giường và cố gắng rung lắc giường thật mạnh. Sunny đã vô cùng sợ hãi tự nhủ với bản thân rằng “Mọi chuyện ổn mà. Không có gì đáng sợ đâu”.

Sunny lần đầu bật mí chuyện ký túc xá của SNSD từng xuất hiện những hiện tượng rất bí ẩn! ảnh 4

Điều ngạc nhiên là khi Sunny hỏi Yuri cũng ở cùng phòng với mình, thì Yuri lại không thấy điều gì bất thường cả. Từ đó trở đi, Sunny đã chuyển ra ngủ ở ngoài phòng sinh hoạt chung và không còn gặp chuyện gì đáng sợ nữa. Và hiện tại, Sunny cũng đã chuyển ra ngoài sống.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm