Sunny và Yuri trả lời khéo về tương lai của SNSD khi được hỏi "SNSD có tồn tại mãi mãi?"

Sunny và Yuri trả lời khéo về tương lai của SNSD khi được hỏi "SNSD có tồn tại mãi mãi?"
HHT - Nhận được vô vàn câu hỏi khó từ phía MC, hai thành viên vẫn đối đáp rất khéo léo.

Mới đây, trên chương trình Give Me a Meal của JTBC, MC Kang Ho Dong đột nhiên đưa ra câu hỏi cho hai thành viên SunnyYuri về tương lai của SNSD.

Sunny và Yuri trả lời khéo về tương lai của SNSD khi được hỏi "SNSD có tồn tại mãi mãi?" ảnh 1

Sunny Yuri được hỏi: "Liệu SNSD có tồn tại mãi mãi không?". Sunny trả lời, "À, không ai biết cả". Kang Ho Dong tiếp tục: "Các bạn sẽ ở bên nhau ngay cả khi bạn trở thành Housewives 'Generation (ý nói khi các thành viên đã kết hôn)?" Yuri trả lời: "Ngay cả khi chúng em trở thành những bà nội trợ, tên của chúng em vẫn sẽ là Girls 'Generation nên em đoán chúng em sẽ bên nhau mãi mãi...?".

Sunny và Yuri trả lời khéo về tương lai của SNSD khi được hỏi "SNSD có tồn tại mãi mãi?" ảnh 2

Kang Ho Dong đã đặt câu hỏi khác: "Liệu các bạn có thể tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm không?" Yuri trả lời: "Chúng em còn không biết chúng em sẽ ăn mừng 10 năm thành lập". Kang Ho Dong sau đó nói đùa: "À, bởi vì các bạn không còn ở cùng nhau nữa?" Sunny nói thêm: "Trong thời của chúng em, không có nhiều nhóm nhạc thần tượng kéo dài hơn 5 năm" và cũng bày tỏ: "Hiện giờ lời nói của chúng em có sức nặng rất lớn nên em cẩn thận hơn về những gì mình nói. Em không thể nói một cách dễ dàng được".

Gần đây, SNSD và công ty quản lý SM đang bàn bạc về vấn đề tái kí hợp đồng. SM từng đưa ra thông báo: "Hầu hết các thành viên đã gia hạn hợp đồng, và chúng tôi đang đàm phán với các thành viên còn lại". Một người trong cuộc cũng nói với các phương tiện truyền thông: "Mặc dù chúng tôi vẫn không chắc chắn liệu sẽ có thay đổi gì không, có vẻ như họ sẽ ở lại với nhau vì họ đã hoạt động tốt như một nhóm trong 10 năm qua".

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm