Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok

0:00 / 0:00
0:00
HHT - SM Ent nổi tiếng là một trong những "ông lớn" khắt khe trong việc quản lý nhất cử nhất động của "gà nhà". Những tưởng Chủ tịch của SM - Lee Soo Man là người cực lạnh lùng, nhưng không, thầy Lee còn bị dàn idol SM "bóc phốt" đủ chuyện, từ cưng chiều đáp ứng yêu cầu của "gà nhà" đến tận tâm trong từng khâu chuẩn bị album.

Trong chương trình Seulgi.zip, Seulgi (Red Velvet) đã tiết lộ câu chuyện thú vị trong hậu trường quay MV Queendom. Chủ tịch Lee Soo Man đã đến thăm phim trường của Red Velvet và trở thành "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi.

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 1

Nữ idol tiết lộ phần tóc mai của cô được thầy Lee Soo Man “để ý”: “Nếu tỉa phần tóc mai một chút thì tốt hơn đấy”. Sau đó, chính Chủ tịch Lee đã tận tay tỉa tóc mai cho cô nàng bằng một chiếc… dao cạo lông mày.

Sự kĩ tính của Chủ tịch Lee Soo Man khiến cộng đồng mạng được dịp "cười nghiêng ngả". Nhiều cư dân mạng Việt còn đùa rằng: “May mà thầy tỉa nhẹ tay, không lại thành quả mái của Irene trong Red Flavor thì toi rồi”.

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 2

Tóc mái ngố của Seulgi còn phần tương đồng với tóc mái của Irene khi Red Velvet quảng bá Red Flavor.

Các thành viên Red Velvet cũng tiết lộ thầy Lee Soo Man từng nhiều lần đích thân chọn ra concept, trang phục, bài hát… trong những lần Red Velvet tái xuất.

Cách đây không lâu, Chủ tịch Lee Soo Man cũng khiến cộng đồng mạng đi từ "bất ngờ, bật ngửa" đến cười thả ga khi là người "mở hàng" trong thử thách "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD).

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 3

Video Chủ tịch Lee "tâm bất biến", chú ý làm việc, mặc Hyoyeon nhảy múa phía sau được netizen chia sẻ rầm rộ.

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 4

Trong một video khác, Chủ tịch Lee lại nhún nhảy theo Hyoyeon, dùng một chai rượu trong gian trưng bày để pha trò khiến cộng đồng mạng thích thú.

Về hành trình mời Chủ tịch Lee tham gia thử thách, Hyoyeon kể lại: “Đó là ý tưởng của mình đấy. Kể cả thầy ấy không đồng ý thì cũng không sao. Mình thử gọi điện. Thầy Lee đã vui vẻ giúp đỡ”.

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 5

Một fan còn trêu chọc cô nàng: “Nói vậy chứ thầy mà không đồng ý là “tới công chuyện” với chị liền”.

"Bắt thóp" sự cưng chiều của thầy Lee nên từ tiền bối đến hậu bối nhà SM đều tranh thủ mọi cơ hội để "mè nheo" Chủ tịch và aespa cũng không ngoại lệ. Khi đăng bài chúc mừng sinh nhật Chủ tịch Lee, Winter (aespa) đã “nhắc khéo”: “Thầy đừng có quên là mua thịt cho tụi em nữa nha! Tụi em thương thầy lắm, thầy ơi!”. Không ngờ sau đó, chỉ từ một câu đùa vu vơ của cô nàng, thầy Lee Soo Man đã thực sự đãi aespa một bữa thịt nướng.

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 6

Trước vô số mẩu chuyện đáng yêu về Chủ tịch Lee cùng "gà nhà", cộng đồng mạng tỏ ra thích thú và dành nhiều lời khen ngợi cho sự tận tâm và gắn kết giữa thầy Lee Soo Man và nghệ sĩ công ty.

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 7

Một số netizen đùa rằng SM có thể làm cuốn tự truyện về những khoảnh khắc đáng yêu giữa Chủ tịch và "gà nhà". Đây sẽ là cuốn truyện khiến độc giả phải bật khóc... vì cười quá nhiều!

Sướng như idol nhà SM: Được Chủ tịch đích thân mua đồ ăn, cắt tóc và cùng nhảy TikTok ảnh 11
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

Đánh tráo poster gây "lú" của Hometown Cha Cha Cha: Nam chính của Min Ah không là Seon Ho

HHT - Cộng đồng mạng được phen "hoa mắt chóng mặt" vì hai chiếc poster nhìn vừa quen vừa lạ được "tái chế" từ 2 tấm poster của "Hometown Cha Cha Cha" và "Uncontrollably Fond". Hai bộ phim tưởng chừng không liên quan đến nhau nhưng qua màn "phù phép" của người hâm mộ, netizen mới "vỡ ra" sự liên quan của hai cặp đôi chính trong hai bộ phim này.