Super Junior D&E nói gì về quyết định rời SM Entertainment của Henry Lau

Super Junior D&E nói gì về quyết định rời SM Entertainment của Henry Lau
HHT - Ngày 13/8, Donghae và Eunhyuk đề cập đến việc quyết định rời SM Entertainment của Henry trong cuộc phỏng vấn về sự trở lại của họ với mini album “Bout You.”

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Super Junior D&E có dịp chia sẻ về sự ra đi của Henry từ đầu năm nay.

Super Junior D&E chuẩn bị ra mini album

Khi được hỏi về việc Henry chia tay với công ty vào tháng 4 và điều đó có tác động đến cảm xúc của họ hay không, hai thần tượng trả lời: “Chúng tôi không cảm thấy đau lòng. Thay vào đó, chúng tôi cảm thấy tự hào khi theo dõi Henry về những gì anh ấy làm được sau khi rời SM Entertaiment.”

Super Junior D&E điển trai

Eunhyuk nhận xét: “Henry là người có ước mơ của riêng mình và anh ấy biết anh muốn làm gì, vì vậy chúng tôi luôn cổ vũ anh ấy. Tôi hy vọng trong tương lai, anh ấy sẽ đạt được những điều mà bản thân kì vọng và mọi thứ diễn ra thật tốt đẹp. Tôi nghĩ anh ấy sáng suốt trong quyết định của mình và với âm nhạc đa dạng của bản thân anh ấy sẽ ngày càng tỏa sáng thôi điều đó khiến tôi luôn tự hào.” Anh chia sẻ thêm: “Tôi tin ngay lúc này anh ấy đang bận quay phim. Trong một cuộc gọi gần đây, anh ấy nói là anh nhớ tôi.”

Henry Lau lập studio riêng và hợp tác với công ty mới

Sau khi rời SM Entertaiment vào tháng 4 năm nay, Henry đã thành lập studio cá nhân của riêng mình ở Trung Quốc và hợp tác thêm với một công ty Hàn Quốc – The Cre8tive Lab. Trong khi đó, Super Junior D&E đã chính thức trở lại vào lúc 18h ngày 16/8 theo giờ Hàn Quốc.

Theo soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm