Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vào 16/3, Super Junior chính thức phát hành full album thứ 10 trong sự nghiệp "The Renaissance". Màn trở lại của nhóm nhận được phản ứng bùng nổ của fan khi có tới 13 phiên bản album. 

Cụ thể, 13 phiên bản album bao gồm các phiên bản cá nhân của từng thành viên và cả phiên bản unit như Passionate, Versatile, Beautiful, thu hút sự chú ý của người hâm mộ đã chờ đợi bấy lâu nay. 

Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới ảnh 1 Super Junior

Ca khúc chủ đề House Party thuộc thể loại disco pop bắt tai với nhịp điệu sảng khoái, sôi động cùng tiếng guitar. House Party mang cảm giác mạnh mẽ hơn nhờ giai điệu trendy. Nhà sản xuất Yoo Youngjin - cái tên rất quen thuộc với fan nhà SM cũng tham gia vào quá trình sáng tác nhạc và viết lời cho ca khúc này.

Lời bài hát truyền tải thông điệp những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống của mỗi người có thể mang lại thay đổi lớn. Nhất là trong thời điểm cả thế giới cùng nhau cố gắng hết sức để có thể vượt qua khó khăn do dịch bệnh.

Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới ảnh 2

Bên cạnh đó, MV còn chứa đựng sức hút của Super Junior khi thể hiện hai concept Party và Trap mang màu sắc đối lập nhau. Bao gồm cả ca khúc chủ đề House Party, full album Vol.10 The Renaissance của Super Junior gồm 10 ca khúc: SUPER, Burn The Floor, Paradox, Closer, The Melody, Raining Spell For Love, Mystery, More Days With You và Tell Me Baby.

Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới ảnh 3

Đặc biệt, tại sự kiện ra mắt album, khi được hỏi về kế hoạch của nhóm trong năm 2021, trưởng nhóm Lee Teuk chia sẻ: "Cả nhóm đang chuẩn bị cho một bộ phim tài liệu. Đây cũng là lần đầu tiên chúng tôi chia sẻ về dự định này. Thay vì phát trực tuyến, chúng tôi sẽ mang bộ phim lên màn ảnh rộng trên cả nước để các fan có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất". 

Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới ảnh 4

Thành viên Eunhyuk cũng cho biết trong năm 2021, Super Junior sẽ có rất nhiều hoạt động ở các nhóm nhỏ. 2021 cũng là kỷ niệm 10 năm ra mắt của Super Junior-D&E. Do đó, cả anh và Dong Hae đang lên kế hoạch cho full album đầu tiên. Yesung đang chuẩn bị cho album solo của mình. Các thành viên như Kyuhyun và Ryeowook cũng tập trung chuẩn bị cho các vở nhạc kịch.

Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới ảnh 5

MV ca khúc chủ đề House Party và các ca khúc trong album của nhóm được phát hành vào lúc 16h00 (giờ Việt Nam) ngày 16/3. Super Junior cũng ra mắt sân khấu đầu tiên của ca khúc mới thông qua comeback show House Party trên Mnet lúc 17h00 (giờ Việt Nam) cùng ngày.

Super Junior khiến các E.L.F “bùng nổ” khi chơi lớn ra tận 13 phiên bản album mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm