SUPER JUNIOR - K.R.Y. tổ chức concert sau 5 năm bằng hình thức trực tuyến

HHT - SUPER JUNIOR-K.R.Y. sẽ tổ chức online concert trực tiếp toàn cầu mang tên Beyond LIVE-SUPER JUNIOR-K.R.Y.: “The moment with us” để gặp gỡ cùng fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Như nhiều fan đã biết, SUPER JUNIOR - K.R.Y. là một nhóm nhỏ của nhóm nhạc nam SUPER JUNIOR, gồm 3 thành viên Kyuhyun, Ryeowook và Yesung. SUPER JUNIOR - K.R.Y. lần đầu ra mắt vào 5/11/2006 trên sân khấu Music Bank với ca khúc The One I Love. Tháng 6/2020, nhóm phát hành mini album đầu tiên có tên When We Were Us

Với sân khấu biểu diễn lần này, 3 "chàng trai ballad" của SUPER JUNIOR-K.R.Y. hứa hẹn tái ngộ fan với nhiều sân khấu biểu diễn của những bản ballad trữ tình nổi tiếng của nhóm, bao gồm cả màn trình diễn cho mini album đầu tay When We Were Us.

SUPER JUNIOR - K.R.Y. tổ chức concert sau 5 năm bằng hình thức trực tuyến ảnh 1 SUPER JUNIOR-K.R.Y. sẽ có buổi "hẹn hò lãng mạn" cùng fan thông qua những bản ballad sâu lắng của nhóm

Được biết, các thành viên sẽ hóa thân thành nhân vật chính trong những sân khấu mang concept "Truyện cổ tích". Để tăng thêm sự hấp dẫn cho online concert, đồ họa AR cũng được ứng dụng để làm tăng thêm cảm giác chân thực cho các màn biểu diễn, tính năng tương tác trực tiếp vẫn sẽ được áp dụng để có thể giúp người xem kết nối được với các nghệ sĩ. 

SUPER JUNIOR-K.R.Y. đã từng tổ chức concert tại sân vận động Seoul Olympic từ ngày 22-23/8/2015 mang tên SUPER JUNIOR-K.R.Y. ASIA TOUR ~Phonograph~ in SEOUL, với sự tham gia của hơn 120,000 khán giả đến từ 10 thành phố trên khắp Châu Á.

Online concert lần này cũng được kỳ vọng sẽ nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các fan trên toàn thế giới. Trước đó, SUPER JUNIOR cũng đã hoàn thành concert online của nhóm mang tên Beyond the SUPER SHOW thành công vào cuối tháng 5 vừa qua với hơn 2.85 tỉ lượt bắn tim từ hơn 123 nghìn fan trên toàn thế giới.

SUPER JUNIOR - K.R.Y. tổ chức concert sau 5 năm bằng hình thức trực tuyến ảnh 2 3 thành viên Ryeowook, Kyuhyun và Yesung của SUPER JUNIOR K.R.Y.
Tính đến thời điểm hiện tại, SuperM, WayV, NCT 127, NCT DREAM, TVXQ! Và SUPER JUNIOR là những nghệ sĩ tiên phong mang đến những màn trình diễn mãn nhãn cho hàng nghìn fan hâm mộ trên nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ thông qua chuỗi concert trực tuyến.
SUPER JUNIOR - K.R.Y. tổ chức concert sau 5 năm bằng hình thức trực tuyến ảnh 3 Những nhóm nhạc của nhà SM tiên phong đã tổ chức thành công concert trực tuyến để trình diễn và giao lưu với người hâm mộ
LIVE-SUPER JUNIOR-K.R.Y. : The moment with us sẽ diễn ra vào lúc 13h00, 23/8/2020 (giờ Việt Nam).
SUPER JUNIOR - K.R.Y. tổ chức concert sau 5 năm bằng hình thức trực tuyến ảnh 4
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm