Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên
HHT - Đến tháng 7 này, Eunhyuk và Donghae mới chính thức xuất ngũ và tháng 8 thì tới lượt Siwon hoàn thành nghĩa vụ quân sự.
Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên ảnh 1

Album gần đây nhất của Super JuniorMagic, phát hành từ tháng 9/2015, trước khi ba chàng trai Eunhyuk, Siwon và Donghae lên đường nhập ngũ. Suốt gần 2 năm qua, các thành viên Super Junior toàn hoạt động đơn lẻ, không có hoạt động chung nào vì các thành viên lần lượt nhập ngũ. Ngay cả bây giờ, vẫn có RyeowookKyuhyun đang thực hiện nghĩa vụ, Kangin chưa được phép trở lại showbiz sau khi gây tai nạn giao thông hồi năm ngoái nên chỉ có 8 thành viên hoạt động mà thôi.

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên ảnh 2

Super Junior vừa có buổi hội ngộ đáng nhớ ngay trước khi Kyuhyun nhập ngũ.

Cuối tháng 10 hoặc muộn nhất là đầu tháng 11 này, Super Junior sẽ sẵn sàng trở lại. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao các chàng trai không tái xuất sớm hơn? Đến tháng 7 này, EunhyukDonghae mới chính thức xuất ngũ và tháng 8 thì tới lượt Siwon hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Cả nhóm cần có thời gian để thu âm, luyện vũ đạo, chuẩn bị các kế hoạch quảng bá album để chính thức gặp lại khán giả vào mùa Thu.

LINH NHI

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.