Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên
HHT - Đến tháng 7 này, Eunhyuk và Donghae mới chính thức xuất ngũ và tháng 8 thì tới lượt Siwon hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên ảnh 1

Album gần đây nhất của Super JuniorMagic, phát hành từ tháng 9/2015, trước khi ba chàng trai Eunhyuk, Siwon và Donghae lên đường nhập ngũ. Suốt gần 2 năm qua, các thành viên Super Junior toàn hoạt động đơn lẻ, không có hoạt động chung nào vì các thành viên lần lượt nhập ngũ. Ngay cả bây giờ, vẫn có RyeowookKyuhyun đang thực hiện nghĩa vụ, Kangin chưa được phép trở lại showbiz sau khi gây tai nạn giao thông hồi năm ngoái nên chỉ có 8 thành viên hoạt động mà thôi.

Super Junior sẽ chính thức trở lại vào tháng 10 này, dù chỉ có 8 thành viên ảnh 2

Super Junior vừa có buổi hội ngộ đáng nhớ ngay trước khi Kyuhyun nhập ngũ.

Cuối tháng 10 hoặc muộn nhất là đầu tháng 11 này, Super Junior sẽ sẵn sàng trở lại. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao các chàng trai không tái xuất sớm hơn? Đến tháng 7 này, EunhyukDonghae mới chính thức xuất ngũ và tháng 8 thì tới lượt Siwon hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Cả nhóm cần có thời gian để thu âm, luyện vũ đạo, chuẩn bị các kế hoạch quảng bá album để chính thức gặp lại khán giả vào mùa Thu.

LINH NHI

MỚI - NÓNG
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
EURO 2020: Cảnh sát Ý tìm thấy bom tự chế ở gần sân vận động ngay trước trận Ý - Thụy Sĩ
HHT - Một quả bom tự chế đã được tìm thấy ở bên trong một chiếc xe ô tô đỗ gần sân vận động Olimpico (Rome, Ý) chỉ khoảng 2 giờ trước khi diễn ra trận đấu giữa Ý và Thụy Sĩ. Tất nhiên, quả bom này mà không được phát hiện kịp thời thì hậu quả sẽ khó lường. Mục đích của kẻ gài quả bom này có thể là gì?

Có thể bạn quan tâm