Super Junior siêu bận rộn mùa cuối năm, đã sẵn sàng cho năm 2018 khi Ryeowook xuất ngũ

Super Junior siêu bận rộn mùa cuối năm, đã sẵn sàng cho năm 2018 khi Ryeowook xuất ngũ
HHT - Tuy vẫn đang rất bận rộn với chiến dịch quảng bá album Play, các chàng trai Super Junior đã nghĩ lên kế hoạch cho năm 2018.

Trưởng nhóm Leeteuk thú thật rằng ngay từ bây giờ, anh đã nghĩ tới kế hoạch cho năm 2018. Bởi Ryeowook sẽ xuất ngũ vào năm sau, nên nhóm chắc chắn sẽ làm một điều gì đó đặc biệt ghi dấu sự kiện này.

Super Junior siêu bận rộn mùa cuối năm, đã sẵn sàng cho năm 2018 khi Ryeowook xuất ngũ ảnh 1

Mục tiêu trước mắt của Super Junior sẽ là hoàn thành show Super show 7, giới thiệu gậy cổ vũ mới, phát hành lịch Season Greetings 2018. Năm 2018 sẽ là thời điểm Super Junior tập trung quảng bá ở thị trường nước ngoài nhiều hơn, đặc biệt là Nhật Bản cùng Trung Quốc. Rồi các thành viên sẽ chăm chỉ xuất hiện trong các show thực tế hơn nữa.

Super Junior siêu bận rộn mùa cuối năm, đã sẵn sàng cho năm 2018 khi Ryeowook xuất ngũ ảnh 2

Riêng anh Leeteuk còn đặt mục tiêu là idol K-Pop đầu tiên trở thành người giới thiệu tin tức. Tất nhiên là Leeteuk chưa mơ đến việc dẫn những chương trình nghiêm túc như thời sự, tin tức chính thống nhưng anh ấy rất muốn được xuất hiện trong các chương trình thông tin tổng hợp như Weekend Update hoặc SNL Korea. Muốn được như thế, Leeteuk phải rèn luyện không chỉ khả năng ăn nói linh hoạt, mà còn cần vốn kiến thức vô cùng sâu rộng.

Super Junior siêu bận rộn mùa cuối năm, đã sẵn sàng cho năm 2018 khi Ryeowook xuất ngũ ảnh 3

Nhưng trước hết thì 28/11 tới đây, Super Junior sẽ tung ra một phiên bản đặc biệt (PAUSE Ver) của album Play, trong đó sẽ có thêm ca khúc mới Shadowless của Super Junior-KRY (Kyuhyun, RyeowookYesung). Bài mới này chỉ có trong bản CD mà không phát hành trực tuyến.

TRÍ ANH - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.
Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

Sao Hollywood "ăn hành" vì đăng ảnh chính mình: Dua Lipa bị kiện tận 2 lần trong một năm

HHT - Làm người nổi tiếng quả thật không phải chuyện dễ dàng khi các sao phải chấp nhận việc bị các tay săn ảnh "tóm sống" mọi lúc mọi nơi mà không được xin phép. Không chỉ vậy, việc người nổi tiếng đăng lại hình ảnh chính mình do các paparazzi chụp còn có thể khiến họ rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.