Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc

HHT - Đã từng là "rich kid" được săn đón hàng đầu Hollywood, chẳng ai ngờ khi lớn lên Suri Cruise lại là một cô gái ăn mặc giản dị, chăm chỉ và tốt bụng như Lọ Lem. Và ngạc nhiên nhất là Suri hoàn toàn vui vẻ với hành trình “từ sướng hóa khổ này”.
Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 1

Khi Suri chào đời, cả thế giới đều quan tâm tò mò vì cô nhóc là con gái cưng của tài tử lừng danh Tom Cruise. Ngay từ khi còn bé xíu, Suri đã được nuôi nấng như một cô công chúa chính hiệu.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 2

Cô bé Suri được mặc những trang phục hàng hiệu đắt tiền, đi giày cao gót, thoa son, mỗi bước đi đều có nhiều vệ sĩ theo sau, hàng chục ống kính máy ảnh hướng vào. Dù có nhiều người bàn tán rằng không nên cho trẻ em trang điểm hay đi giày cao gót thì Tom Cruise vẫn để Suri làm bất kỳ điều gì cô bé muốn.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 3

Thậm chí Suri đã có thời kỳ được xem là fashionista nhí với gu thời trang rất ấn tượng, mỗi lần xuất hiện đều nổi bần bật với những bộ váy hồng rực, khuôn mặt xinh xắn như búp bê.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 4

Những tưởng Suri sẽ cứ làm một cô công chúa mãi mãi thì bước ngoặt xảy ra. Tom Cruise và Katie Holmes ly hôn, Katie đưa Suri về New York sống, xa rời cuộc sống hào nhoáng và những tay săn ảnh luôn rình rập 24/7 ở Hollywood.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 5

Katie Holmes rời khỏi Tom Cruise vì muốn bảo vệ Suri, để cô bé được lớn lên như một cô gái bình thường nên cuộc sống của Suri hoàn toàn đảo lộn. Trước kia xa hoa lộng lẫy bao nhiêu thì nay bình dị bấy nhiêu.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 6

Người dân New York có thể sẽ gặp Suri mặc quần jeans áo thun, đi dép xỏ ngón và lễ mễ bê một túi đồ to. Chẳng còn đâu một cô công chúa đồ hiệu sang chảnh có hàng tá vệ sĩ vây quanh như trước.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 7

Trang phục quen thuộc của Suri bây giờ đến từ những thương hiệu bình dân, có kiểu dáng rộng rãi thoải mái và quan trọng nhất là hợp với tuổi 14 của cô bạn.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 8

Katie Holmes cũng được khen là nuôi dạy con gái rất cẩn thận, biến Suri từ một cô bé có phần kiêu kỳ, dễ cáu kỉnh trở thành cô gái tươi vui. Dịp lễ Giáng sinh, Suri làm bánh tặng cho trẻ em nghèo, sẵn sàng đứng bán hàng ven đường để gây quỹ giúp người khó khăn.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 9

Giờ đây, chẳng cần trang điểm, chẳng cần đồ hiệu, Suri vẫn tỏa sáng với gương mặt xinh xắn như búp bê, đặc biệt là đôi mắt sáng lấp lánh và nụ cười thường trực.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 10

Đôi chân dài miên man của Suri cũng khiến nhiều người chú ý và tin chắc Suri lớn lên sẽ là một mỹ nhân. Tuy nhiên, Katie Holmes không có kế hoạch để Suri gia nhập showbiz mà chỉ muốn con gái có một cuộc sống bình thường đơn giản như mọi người.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 11

Từ Lọ Lem trở thành công chúa thì ai cũng thích còn ngược lại thì chẳng ai nghĩ tới. Nhưng Suri đã cho thấy rằng việc được làm một nàng Lọ Lem tự do tự tại, tận hưởng cuộc sống bình yên tràn ngập những niềm vui nhỏ bé còn hạnh phúc hơn một công chúa bị săm soi chú ý tứ bề.

Suri Cruise: “Rich kid” kiêu sa ngày nào đã trở thành Lọ Lem giản dị mà hạnh phúc ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm