Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo
HHT - Sau khi ra mắt sản phẩm debut "Những năm tháng ấy", nhóm Avatar Boys đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng và giới truyền thông.

Nhân dịp này, Avatar Entertainment tiếp tục để thành viên Sửu Ca - em út của Avatar Boys đánh lẻ một ca khúc mới. Ca khúc đầu tiên với vai trò là ca sỹ solo của Sửu Ca mang tên "Người đó" mà anh và anh trai Hoài Lâm cùng nhau sáng tác.

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo ảnh 1

Chia sẻ về quá trình ra đời ca khúc “Người đó”, Sửu ca cho biết: “Trong một dịp tôi và anh Lâm về quê, trước những khung cảnh quê hương xung quanh gắn liền với tuổi thơ, những ký ức về thuở nhỏ hai anh em đi trêu ghẹo những bạn gái trong xóm và những tình yêu đầu đời bỗng ùa về. Sau đó, hai anh em phiêu thành nhạc và bài hát ra đời từ đấy”.

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo ảnh 2

Trong quá trình thu âm ca khúc Người đó, do lịch trình làm việc của Hoài Lâm khá dày đặc cho nên không thể theo sát và hướng dẫn kỹ càng cho em trai. Nhưng khi bản thu cuối cùng được hoàn thành, Sửu Ca đã gửi cho Hoài Lâm nghe và anh nhận được lời khen rất nhiều cũng như những lời góp ý từ anh trai mình. Đây chính là động lực để Sửu Ca tiếp tục phát triển con đường hoạt động solo của mình.

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo ảnh 3

Sau khi giới thiệu ca khúc Người đó, công ty đại diện của Sửu Ca cũng quyết định sẽ thực hiện MV ca nhạc cho bài hát trong thời gian tới. Hiện tại, Sửu Ca cũng đang bắt đầu tập luyện để có thể xuất hiện cùng Avatar Boys trong showcase của công ty diễn ra vào cuối tháng 12 này.

Làm quen nhanh với Sửu Ca

Tên thật: Nguyễn Thanh Tú.

Sinh ngày: 21/02/1997 tại Vĩnh Long.

Hiện tại Sửu Ca đang là thành viên của nhóm nhạc Avatar Boys cùng Huỳnh Anh, Hàn Khởi và Jay Phan. Sửu Ca có khả năng giống anh trai Hoài Lâm là có thể hát được nhiều thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc chữ tình, vọng cổ , cải lương… Ngoài ra Sửu Ca còn biết sáng tác và có khả năng diễn xuất.​​​​

MỚI - NÓNG
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
Tuổi trẻ Bình Thuận gửi gắm kỳ vọng trước thềm đại hội nhiệm kỳ 2022-2027
HHT - Trước thềm Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiều đại biểu đã gửi gắm tâm tư, mong muốn và kỳ vọng Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2022-2027 sẽ có những quyết sách lớn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên ngày càng thiết thực, hiệu quả, quan tâm, chăm lo nhu cầu, lợi ích chính đáng của thanh niên.

Có thể bạn quan tâm

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

"Nữ Luật Sư Kỳ Lạ" thành công ngoài mong đợi, bộ ba diễn viên chính dẫn đầu bảng xếp hạng danh tiếng

HHT - Mới đây, bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng dành cho diễn viên truyền hình có "độ phủ sóng" lớn nhất trong tháng 7 đã chính thức được Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc công bố. Những cái tên đầu bảng đều là diễn viên thủ vai cho những tác phẩm truyền hình đình đám màn ảnh nhỏ xứ Kim chi hiện tại.