Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo
HHT - Sau khi ra mắt sản phẩm debut "Những năm tháng ấy", nhóm Avatar Boys đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo công chúng và giới truyền thông.

Nhân dịp này, Avatar Entertainment tiếp tục để thành viên Sửu Ca - em út của Avatar Boys đánh lẻ một ca khúc mới. Ca khúc đầu tiên với vai trò là ca sỹ solo của Sửu Ca mang tên "Người đó" mà anh và anh trai Hoài Lâm cùng nhau sáng tác.

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo ảnh 1

Chia sẻ về quá trình ra đời ca khúc “Người đó”, Sửu ca cho biết: “Trong một dịp tôi và anh Lâm về quê, trước những khung cảnh quê hương xung quanh gắn liền với tuổi thơ, những ký ức về thuở nhỏ hai anh em đi trêu ghẹo những bạn gái trong xóm và những tình yêu đầu đời bỗng ùa về. Sau đó, hai anh em phiêu thành nhạc và bài hát ra đời từ đấy”.

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo ảnh 2

Trong quá trình thu âm ca khúc Người đó, do lịch trình làm việc của Hoài Lâm khá dày đặc cho nên không thể theo sát và hướng dẫn kỹ càng cho em trai. Nhưng khi bản thu cuối cùng được hoàn thành, Sửu Ca đã gửi cho Hoài Lâm nghe và anh nhận được lời khen rất nhiều cũng như những lời góp ý từ anh trai mình. Đây chính là động lực để Sửu Ca tiếp tục phát triển con đường hoạt động solo của mình.

Sửu Ca được anh trai Hoài Lâm sáng tác tặng riêng ca khúc debut solo ảnh 3

Sau khi giới thiệu ca khúc Người đó, công ty đại diện của Sửu Ca cũng quyết định sẽ thực hiện MV ca nhạc cho bài hát trong thời gian tới. Hiện tại, Sửu Ca cũng đang bắt đầu tập luyện để có thể xuất hiện cùng Avatar Boys trong showcase của công ty diễn ra vào cuối tháng 12 này.

Làm quen nhanh với Sửu Ca

Tên thật: Nguyễn Thanh Tú.

Sinh ngày: 21/02/1997 tại Vĩnh Long.

Hiện tại Sửu Ca đang là thành viên của nhóm nhạc Avatar Boys cùng Huỳnh Anh, Hàn Khởi và Jay Phan. Sửu Ca có khả năng giống anh trai Hoài Lâm là có thể hát được nhiều thể loại nhạc từ nhạc trẻ, nhạc chữ tình, vọng cổ , cải lương… Ngoài ra Sửu Ca còn biết sáng tác và có khả năng diễn xuất.​​​​

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm