Suýt chút nữa, giám đốc Yang đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ với iKON

Suýt chút nữa, giám đốc Yang đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ với iKON
HHT - Giám đốc Yang chắc chắn phải rất mừng vì đã thay đổi quyết định ngày đó, nếu không ông sẽ phải vô cùng ân hận với iKON.

Nhân dịp phát hành ca khúc mới Goodbye Road, các chàng trai iKON đã làm khách mời trong chương trình giải trí Weekly Idol để kể về số phận long đong lận đận của nhóm. Ai cũng biết danh tiếng của iKON thực sự thay đổi là nhờ bài hit Love Scenario phát hành hồi đầu năm 2018.

Suýt chút nữa, giám đốc Yang đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ với iKON ảnh 1

Đây chính là ca khúc thành công nhất của iKON tính đến giờ này, đưa iKON từ vị trí bình thường vọt lên hàng sao. Love Scenario có tới 204 giờ Perfect All-kill trên iChart, đưa iKON giữ kỷ lục là nghệ sĩ có thời gian Perfect All-kill lâu nhất ở K-Pop. MV của ca khúc này cũng vượt ngưỡng 100 triệu lượt xem, là thành tích tốt nhất trong số các MV của nhóm.

Suýt chút nữa, giám đốc Yang đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ với iKON ảnh 2

Ấy thế mà Love Scenario từng suýt chút nữa mãi mãi phải nằm yên trong ngăn kéo mà chẳng được đến với khán giả. Thành viên B.I đã sáng tác cả Love ScenarioGoodbye Road, cùng lúc gửi hai ca khúc này cho giám đốc Yang Hyun Suk duyệt. Có ngờ đâu giám đốc Yang chỉ ưng Goodbye Road mà không đồng ý phát hành Love Scenario. Không chịu bỏ cuộc, iKON chỉnh sửa lại Love Scenario cho tới khi nào nhận được cái gật đầu của giám đốc.

Suýt chút nữa, giám đốc Yang đã phạm phải sai lầm không thể tha thứ với iKON ảnh 3

Nỗ lực của iKON đã được đền đáp khi Love Scenario làm mưa làm gió các bảng xếp hạng, gần một năm rồi vẫn xuất hiện trong top các ca khúc được nghe và xem nhiều nhất. Ngày đó, nếu các chàng trai không làm mọi cách để đưa ca khúc này đến với khán giả, mà chỉ làm theo quyết định của giám đốc Yang Hyun Suk, thì số phận của iKON lúc này chắc chắn vẫn rất mịt mờ.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm