Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười

Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười
HHT - Có nhiều nhóm nhạc K-Pop từng bị công ty chủ quản gán cho những cái tên rất lạ lùng trước khi chốt được tên chính thức. ITZY cũng không ngoại lệ.

Trong hành trình ra mắt một nhóm nhạc mới ở K-Pop, bên cạnh việc tuyển chọn và đào tạo thực tập sinh, xây dựng hình ảnh, quay MV, thu âm ca khúc debut thì khâu chọn tên nhóm cũng tốn rất nhiều tâm sức của công ty chủ quản. Không dễ gì tìm ra được một cái tên vừa ngắn gọn dễ nhớ, vừa độc đáo và mang đậm cá tính riêng của nhóm. Có khá nhiều nhóm nhạc đến bây giờ vẫn không thích tên nhóm mình, vì nó quá kỳ cục, nghe kém hấp dẫn so với đồng nghiệp.

Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười ảnh 1

Mới đây, khi tham gia một chương trình phát thanh thì các cô gái ITZY đã tiết lộ rằng ban đầu, công ty JYP đã định chọn những cái tên khác cho nhóm. Có ba lựa chọn được JYP rất tâm đắc là Purple Heart (trái tim màu tím), Triggle (kết hợp giữa từ "trigger" (cò súng) và "giggle" (bật cười)) cùng Queendom (ngôi vị của nữ hoàng).

Có thể thấy cả ba cái tên này đều vừa khó hiểu vừa kém hấp dẫn, nhất là Triggle thì có ý nghĩa không ổn một chút nào. Ấy thế mà JYP đã từng dùng tên Triggle đặt cho nhóm nam Stray Kids, cho thấy công ty này rất thích cái tên này. Nhưng rất may là cuối cùng, chính giám đốc Park Jin Young đã chốt tên ITZY cho nhóm nữ mới của công ty.

Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười ảnh 2

ITZY là một cái tên hội tụ đủ tiêu chí ngắn gọn, ấn tượng và nhiều ý nghĩa. Từ này có nghĩa là "món quà của Chúa", ý nói các thành viên đều là những cô gái xinh xắn, thú vị, truyền cảm hứng và có nhiều tài năng bí mật. Còn theo tiếng Hàn, ITZY nghĩa là “có”, ý muốn nói nhóm nhạc này sở hữu những thứ mà khán giả đang cần.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

Ác nữ "The Glory" Lim Ji Yeon được bổ nhiệm làm sĩ quan cảnh sát, fan gọi tên "Lee Sara"

HHT - Nếu trong "The Glory" là kẻ bạo lực học đường, sát nhân, phải chịu án sau song sắt nhà lao thì ngoài đời, Lim Ji Yeon vừa bổ nhiệm trở thành sĩ quan cảnh sát danh dự. Người hâm mộ đùa rằng Yeon Jin (vai diễn của Lim Ji Yeon trong "The Glory") đã thành sĩ quan, không phải Moon Dong Eun mà Lee Sara hãy nên dè chừng.
Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

Danh phận Đại sứ mới của RM (BTS) có sức ảnh hưởng cỡ nào mà khiến fan tự hào?

HHT - Danh phận Đại sứ không gói gọn trong lĩnh vực thời trang, RM (BTS) đang cho thấy lối đi khác biệt nhờ sức ảnh hưởng của mình. Thông tin trưởng nhóm BTS vừa được bổ nhiệm trở thành Đại sứ quan hệ công chúng của Đội Điều tra và Tìm kiếm Hài cốt Hàn Quốc khiến người hâm mộ tự hào không ngớt. 
Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

Fan suy đoán ZB1 sẽ hoạt động với concept thần thoại Hy Lạp nhưng có một điểm đáng lo

HHT - Dựa theo những hình ảnh, video mà công ty đăng tải liên quan đến ZEROBASEONE (ZB1), người hâm mộ dự đoán thần thoại Hy Lạp sẽ là concept chính trong sản phẩm âm nhạc của ZB1. Nếu điều này là sự thật, tin rằng đây sẽ là concept tạo nên làn gió mới cho K-Pop nhưng cũng tiềm tàng nguy hiểm vì có thể gây nên tranh cãi chiếm dụng văn hóa.