Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười

Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười
HHT - Có nhiều nhóm nhạc K-Pop từng bị công ty chủ quản gán cho những cái tên rất lạ lùng trước khi chốt được tên chính thức. ITZY cũng không ngoại lệ.

Trong hành trình ra mắt một nhóm nhạc mới ở K-Pop, bên cạnh việc tuyển chọn và đào tạo thực tập sinh, xây dựng hình ảnh, quay MV, thu âm ca khúc debut thì khâu chọn tên nhóm cũng tốn rất nhiều tâm sức của công ty chủ quản. Không dễ gì tìm ra được một cái tên vừa ngắn gọn dễ nhớ, vừa độc đáo và mang đậm cá tính riêng của nhóm. Có khá nhiều nhóm nhạc đến bây giờ vẫn không thích tên nhóm mình, vì nó quá kỳ cục, nghe kém hấp dẫn so với đồng nghiệp.

Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười ảnh 1

Mới đây, khi tham gia một chương trình phát thanh thì các cô gái ITZY đã tiết lộ rằng ban đầu, công ty JYP đã định chọn những cái tên khác cho nhóm. Có ba lựa chọn được JYP rất tâm đắc là Purple Heart (trái tim màu tím), Triggle (kết hợp giữa từ "trigger" (cò súng) và "giggle" (bật cười)) cùng Queendom (ngôi vị của nữ hoàng).

Có thể thấy cả ba cái tên này đều vừa khó hiểu vừa kém hấp dẫn, nhất là Triggle thì có ý nghĩa không ổn một chút nào. Ấy thế mà JYP đã từng dùng tên Triggle đặt cho nhóm nam Stray Kids, cho thấy công ty này rất thích cái tên này. Nhưng rất may là cuối cùng, chính giám đốc Park Jin Young đã chốt tên ITZY cho nhóm nữ mới của công ty.

Suýt chút nữa ITZY đã bị công ty JYP đặt cho những cái tên siêu buồn cười ảnh 2

ITZY là một cái tên hội tụ đủ tiêu chí ngắn gọn, ấn tượng và nhiều ý nghĩa. Từ này có nghĩa là "món quà của Chúa", ý nói các thành viên đều là những cô gái xinh xắn, thú vị, truyền cảm hứng và có nhiều tài năng bí mật. Còn theo tiếng Hàn, ITZY nghĩa là “có”, ý muốn nói nhóm nhạc này sở hữu những thứ mà khán giả đang cần.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm