Suýt chút nữa, J-Hope đã rút khỏi BTS ngay trước ngày nhóm debut

Suýt chút nữa, J-Hope đã rút khỏi BTS ngay trước ngày nhóm debut
HHT - Rất may là J-Hope đã thay đổi quyết định vào phút cuối, Nếu không thì chẳng biết chuyện gì xảy ra với BTS nữa.

Trong tập ba của phim tài liệu Burn the Stage phát sóng qua nền tảng YouTube Red, các fan đã biết được một bí mật: J-Hope từng quyết định rời BTS ngay trước khi nhóm chính thức debut.

Suýt chút nữa, J-Hope đã rút khỏi BTS ngay trước ngày nhóm debut ảnh 1

Khi J-Hope nói ra lựa chọn của mình, em út Jungkook đã òa khóc, năn nỉ J-Hope hãy ở lại nhưng anh chàng vẫn kiên quyết dứt áo ra đi. Và trưởng nhóm RM dĩ nhiên không thể đứng yên với tình cảnh này. RM đã chủ động gặp ban lãnh đạo công ty Big Hit Ent, đề nghị các giám đốc hãy tìm mọi cách giữ J-Hope ở lại.

Suýt chút nữa, J-Hope đã rút khỏi BTS ngay trước ngày nhóm debut ảnh 2

RM cho rằng BTS chỉ có thể thành công khi có đủ 7 thành viên ở trong nhóm, nếu thiếu J-Hope thì nhóm nhạc không còn là một khối hoàn chỉnh nữa. Vậy là ban lãnh đạo Big Hit cùng các thành viên BTS đã ra sức thuyết phục J-Hope hãy nghĩ lại, hãy nghĩ đến thời gian cả nhóm đồng hành bên nhau, nghĩ đến những kỷ niệm đã có.

Suýt chút nữa, J-Hope đã rút khỏi BTS ngay trước ngày nhóm debut ảnh 3

Và cuối cùng, J-Hope đã đồng ý ở lại, ra mắt cùng BTS. Và mãi đến bây giờ, J-Hope mới tiết lộ anh thay đổi quyết định, vì rất tin tưởng vào các thành viên của BTS. J-Hope luôn tin rằng ngay cả khi BTS có thiếu may mắn, có gặp thất bại đi chăng nữa, thì 7 chàng trai sẽ vẫn gắn bó và hỗ trợ lẫn nhau.

Thật may là J-Hope đã đặt niềm tin đúng nơi đúng lúc, nên mới có một BTS thành công như hiện tại.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm