Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt
HHT - Rất nhiều nhóm nhạc đình đám ở K-Pop đều có thành viên hụt, lỡ cơ hội debut vào phút cuối cùng.

BIG BANG

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 1

Trước khi BIG BANG chính thức debut, công ty YG Ent đã có kế hoạch để nhóm nhạc này có 6 thành viên. Nhân vật thứ 6 chính là Hyunseung, người đã dành nhiều năm làm thực tập sinh ở YG Ent. Tuy nhiên, Hyunseung đã bị loại khỏi BIG BANG ngay sát thời điểm ra mắt. Sau này, giám đốc Yang Hyun Suk có giải thích rằng ông gạch tên Hyunseung vì gương mặt thiếu biểu cảm, và còn mờ nhạt trên sân khấu.

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 2

Sau khi rời YG Ent, Hyunseung đã gia nhập công ty Cube Ent, trở thành một phần của nhóm BEAST, sau đó lại rời nhóm và trở thành  ca sĩ solo. Tuy không là thành viên chính thức của BIG BANG, nhưng Hyunseung vẫn rất thân thiết với G-Dragon, T.O.P, Seungri, DaesungTaeyang.

BLACKPINK

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 3

Lẽ ra, BLACKPINK đã là nhóm nhạc có 5 cô gái. Ngoài bốn thành viên đã debut, thì có thêm Miyeon – thực tập sinh 5 năm tại công ty YG Ent. Miyeon đã bị loại khỏi dự án BLACKPINK vì lén hẹn hò với một nam thực tập sinh khác, đồng nghĩa với việc vi phạm nội quy của công ty.

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 4

Cũng giống như Hyunseung, Miyeon chia tay YG Ent và gia nhập Cube Ent. Cô cũng vừa debut với nhóm (G)I-DLE và nhanh chóng gây chú ý nhờ ngoại hình đẹp, vũ đạo và giọng hát tốt. Được biết các thành viên BLACKPINK cũng đã nhắn tin chúc mừng nhân dịp Miyeon chính thức ra mắt.

iKON

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 5

Đã có tới 9 chàng trai được YG Ent nhắm tới cho nhóm nhạc iKON, nhưng cuối cùng chỉ có 7 thành viên được chọn để debut. Hai người bị loại là HongseokJung Jinhyung - đều là những người đã vượt qua show sống còn Mix & Match.

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 6

Jung Jinhyung phải rời khỏi YG Ent vì lén hẹn hò cùng Miyeon – người lẽ ra debut cùng BLACKPINK. Còn Hongseok tạm biệt YG Ent để chuyển sang Cube, và gia nhập nhóm Pentagon. Trong một bài phỏng vấn, Hongseok khẳng định mình rất biết ơn những ngày tháng luyện tập tại YG Ent, nhờ đó mà học được cách làm việc chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

EXO

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 7

Jinho (Pentagon) đã từng là thực tập sinh tại công ty SM Ent sau khi vượt qua vòng thi tuyển năm 2008. Jinho đã tham gia dự án SM The Ballad vào năm 2010, và từng được kỳ vọng là thành viên thứ 13 của EXO. Nhưng chẳng hiểu vì sao Jinho đã không có tên trong danh sách chính thức của EXO, và anh chàng quyết định rời SM Ent.  Công ty Cube nhanh chóng chào đón Jinho và hiện giờ, anh chàng đã là thành viên của Pentagon.

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 8

Johnny (NCT) cũng được nhắm đến là một phần của EXO, đã từng tham gia tập luyện cùng các thành viên EXO. Thế nhưng Johnny cũng bị loại vào vòng cuối cùng, và quyết định tiếp tục ở lại làm thực tập sinh của SM Ent. Vì thế, Johnny đã có cơ hội debut cùng NCT, và nhiều fan cho rằng Johnny hợp với phong cách của NCT hơn.

2NE1

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 9

Trước khi Bohyung trở thành một cô gái Spica, cô đã là thực tập sinh nhà YG Ent. Bohyung dành hai năm để tập luyện với hy vọng được debut trong nhóm 2NE1, nhưng sau đó giám đốc Yang quyết định 2NE1 sẽ là nhóm nhạc bốn thành viên chứ không phải 5. Và Bohyung bị loại khỏi dự án với lý do không đủ tài năng. Đến bây giờ, Bohyung vẫn rất thân với các cô gái 2NE1, đặc biệt là Minzy.

G-Friend

Suýt chút nữa, những nhóm nhạc đình đám này đã có thêm thành viên ra mắt ảnh 10

Jenny (DIA) đã từng là một ứng cử viên sáng giá cho G-Friend, thậm chí còn được coi là visual nếu được ra mắt. Thế nhưng ngay trước thời điểm quan trọng ấy, Jenny đã quyết định rời bỏ công ty Source Music, từ chối cơ hội trở thành một phần của G-Friend. Jenny sau đó gia nhập MBK Ent, debut cùng nhóm DIA nhưng rõ ràng DIA không thành công bằng G-Friend.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm