Suýt chút nữa Park Bom đã thành ca sĩ solo chứ không phải thành viên của 2NE1

Suýt chút nữa Park Bom đã thành ca sĩ solo chứ không phải thành viên của 2NE1
HHT - Theo kế hoạch ban đầu của công ty YG, thì Park Bom là ca sĩ solo chứ không phải một phần của 2NE1 đâu.

Park Bom hiện đang tham gia show thực tế Queendom, là ca sĩ đơn duy nhất thi đấu cùng 5 nhóm nhạc nữ khác là (G)I-DLE, Oh My Girl, Lovelyz, AOAMamamoo. Tuy chỉ có một mình trên sân khấu, nhưng Park Bom cũng tạo được ấn tượng mạnh mẽ sau nhiều năm vắng bóng. Trong chương trình này, Park Bom cũng có nhiều phát ngôn gây bất ngờ như không hề biết nhóm Oh My Girl.

Suýt chút nữa Park Bom đã thành ca sĩ solo chứ không phải thành viên của 2NE1 ảnh 1

Mới đây, khi tâm sự với các đàn em cùng tham gia chương trình, Park Bom đã tiết lộ một bí mật rằng theo kế hoạch ban đầu của công ty YG Ent, thì cô sẽ hoạt động như một ca sĩ solo chứ không phải thành viên của 2NE1. Thời kỳ còn là thực tập sinh, thậm chí Park Bom còn được đào tạo như một ca sĩ hát nhạc ballad đúng như sở thích của cô.

Suýt chút nữa Park Bom đã thành ca sĩ solo chứ không phải thành viên của 2NE1 ảnh 2

Nhưng vì luyện thanh quá sức, cổ họng của Park Bom đã gặp vấn đề, chẳng thể đủ sức đứng trên sân khấu một mình được nữa. Vậy là Park Bom được gia nhập cùng 2NE1, một nhóm nhạc có chất nhạc và phong cách biểu diễn đối lập hoàn toàn với những gì Park Bom từng theo đuổi. Thế nhưng cô vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Suýt chút nữa Park Bom đã thành ca sĩ solo chứ không phải thành viên của 2NE1 ảnh 3

Nhân đây, Park Bom cũng kể rằng ca khúc Scarecrow vốn là sáng tác dành riêng cho Park Bom thể hiện nếu cô thành ca sĩ solo. Nhưng vì Park Bom debut cùng 2NE1 nên bài hát này đành gác lại, sau này được chuyển sang cho Lee Hi của nhà YG thể hiện. Và sau khi 2NE1 tan rã, Park Bom đã trải qua quãng thời gian cực kỳ khó khăn khi bị khán giả quay lưng, kế hoạch comeback đình trệ và mãi đến bây giờ, cô mới có dịp trở lại sân khấu trong Queendom.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm