Suzy chuẩn bị đón sinh nhật cùng fan, và sẽ hát nhạc phim “While You Were Sleeping”

Suzy chuẩn bị đón sinh nhật cùng fan, và sẽ hát nhạc phim “While You Were Sleeping”
HHT - Sau một thời gian dài bận rộn với phim truyền hình “While You Were Sleeping”, Suzy giờ đã có thời gian tận hưởng sinh nhật bên các fan và trở lại với âm nhạc.

Từ khi Suzy tham gia phim While You Were Sleeping, nhiều người đã thắc mắc không biết Suzy có khoe giọng trong phim này hay không. Bởi trước kia, Suzy từng hát trong nhiều phim mà cô nàng đóng như Dream High, Big. Và mãi tới bây giờ, khi phim lên sóng thì Suzy mới tiết lộ mình đã thu âm xong một bài nhạc phim, và bài này sẽ xuất hiện trong nửa sau của bộ phim.

Suzy chuẩn bị đón sinh nhật cùng fan, và sẽ hát nhạc phim “While You Were Sleeping” ảnh 1

Ngoài ra, Suzy cũng sẽ biến ngày sinh nhật sắp tới của mình thành fan meeting. Buổi gặp fan lần thứ 2 của Suzy sẽ được tổ chức đúng ngày 10/10 tại hội trường nghệ thuật Baekam, Seoul. Nhân dịp này, Suzy sẽ biểu diễn lại các ca khúc trong mini album đầu tay của mình Yes? No? và nhiều khả năng sẽ có thêm bài hát mới.

Suzy chuẩn bị đón sinh nhật cùng fan, và sẽ hát nhạc phim “While You Were Sleeping” ảnh 2

Suzy cũng đang nhận được nhiều lời khen cho diễn xuất tiến bộ đáng kể trong phim While You Were Sleeping. Rõ ràng Suzy nhập vai đã tốt hơn trước khá nhiều, giúp cho khán giả hiểu được tính cách phức tạp của nhân vật Hong Joo.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
INFOGRAPHIC: Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ II - 1956
Ngay sau Đại hội, tuổi trẻ miền Bắc đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất để khôi phục kinh tế, cải tạo và xây dựng xã hội mới. Hàng vạn thanh niên tham gia xây dựng các công trình thủy lợi, khai hoang phục hóa đất đai; hàng triệu thanh niên hăng hái theo học các lớp bổ túc văn hóa... Ở miền Nam, phong trào đấu tranh chính trị của thanh niên, học sinh, sinh viên chống đế quốc Mỹ và tay sai tiếp tục phát triển mặc dù bị đàn áp dã man.

Có thể bạn quan tâm