Suzy đột ngột rời JYP sau khi hết hạn hợp đồng, khiến K-Pop thêm một lần dậy sóng

Suzy đột ngột rời JYP sau khi hết hạn hợp đồng, khiến K-Pop thêm một lần dậy sóng
HHT - K-Pop thời gian này chưa đủ hỗn loạn hay sau, mà Suzy còn gây sốc thêm nữa.

Mới đây, một nguồn tin nội bộ cho biết hợp đồng giữa Suzy và công ty JYP sẽ hết hạn vào ngày 31/3 tới, và Suzy đã quyết định không tái ký hợp đồng. Tin tức này khiến khán giả sửng sốt thật sự, bởi trước đó không hề có dấu hiệu gì cho thấy Suzy sẽ dứt áo ra đi. khi cô nàng còn đang bận rộn với phim mới.

Suzy đột ngột rời JYP sau khi hết hạn hợp đồng, khiến K-Pop thêm một lần dậy sóng ảnh 1

Còn nhớ năm 2010, Suzy debut trong nhóm miss A, nhanh chóng trở thành gà cưng được công ty JYP o bế hết sức. JYP đã tập trung quảng bá đẩy mạnh tên tuổi Suzy đến mức cô nàng có phần lấn át hết ba thành viên còn lại của miss A, khiến nhóm bị xem là “Suzy và những người bạn”.

Đến khi miss A tan rã, công ty JYP tiếp tục đưa Suzy trở thành nữ idol nổi tiếng hàng đầu của K-Pop, được xem là tường thành sắc đẹp, nữ hoàng quảng cáo, xuất hiện trong nhiều phim truyền hình được chú ý. Còn nhớ tháng 10/2017, khi hợp đồng với JYP hết hạn thì Suzy đã đồng ý gia hạn thêm. Suzy từng tâm sự rằng “Tôi ở lại JYP vì nơi này đã giúp tôi có được như ngày hiện tại. Nhưng đến một ngày nào đó, khi nơi này không còn phù hợp với mình nữa, tôi sẽ rời đi”.

Suzy đột ngột rời JYP sau khi hết hạn hợp đồng, khiến K-Pop thêm một lần dậy sóng ảnh 2

Dường như ngày đó đã tới, khi Suzy không tiếp tục là nghệ sĩ của JYP nữa rồi. Dù sao thì JYP cũng đã giúp Suzy có vị trí vững chắc trong K-Biz như hiện nay, tuy vẫn còn nhiều tranh cãi này khác về khả năng diễn xuất của cô. Được biết ngôi nhà mới của Suzy chính là Soop Management, một công ty lớn hiện đang quản lý nhiều diễn viên hàng đầu như Gong Yoo, Jung Yumi, Gong Hyo Jin, Seo Hyun Jin, Kim Jae Wook, Nam Ji Hyun, Jeon Do Yeon..

Về phía JYP, họ cũng đang có rất nhiều gương mặt mới để lăng xê quảng bá thành “Suzy phiên bản mới”. Nhưng dù sao thì khán giả vẫn nuối tiếc ít nhiều, khi Suzy và JYP đường ai nấy đi sau 9 năm đồng hành.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.