Suzy gây bất ngờ khi thu âm và luyện vũ đạo ca khúc “Very Very Very” của I.O.I

Suzy gây bất ngờ khi thu âm và luyện vũ đạo ca khúc “Very Very Very” của I.O.I
HHT - Người hâm mộ đang rất vui mừng vì đã lâu lắm rồi mới được thấy cô nàng tập luyện trở lại, thế nhưng xung quanh bản cover này cũng đang gây nên nhiều tranh cãi!

Chiều ngày 1/10, Suzy đã đăng tải lên tài khoản Instagram cá nhân một video ngắn. Cụ thể, cô nàng đang đứng trong phòng luyện tập của JYP Entertainment và chăm chỉ tập luyện cho ca khúc mới. Điều khiến mọi người bất ngờ nhất chính là đoạn nhạc được phát lên chính là bản hit Very Very Very - ca khúc của nhóm nhạc I.O.I do chính tay Park Jin Young viết tặng cho 11 cô gái.

Suzy gây bất ngờ khi thu âm và luyện vũ đạo ca khúc “Very Very Very” của I.O.I ảnh 1

Ngay dưới video của SuzySomi - một thành viên của I.O.I cũng hết sức ngạc nhiên.

Bất ngờ hơn nữa là Suzy đã thu âm một phiên bản hoàn toàn mới, với giọng hát của chính cô nàng. Và hiển nhiên thay vì câu mở đầu quen thuộc là “I.O.I with JYP” thì phiên bản này đã được đổi thành “Suzy with JYP”. Và vì thế, đoạn video này đã gây nên những tranh cãi không đáng có.

Suzy gây bất ngờ khi thu âm và luyện vũ đạo ca khúc “Very Very Very” của I.O.I ảnh 2

Ngay dưới bài đăng này, một bộ phận fan của I.O.I cảm thấy hơi chạnh lòng khi Suzy đã thay đổi ca khúc gốc. "Dẫu rất cảm kích khi Very Very Very được một tiền bối nổi tiếng như Suzy cover lại, nhưng một trùng hợp đến mức oái ăm là hôm đó chính là ngày tròn một năm ca khúc được phát hành, khiến cho nỗi nhớ 11 thành viên trong họ càng dâng trào lên. Với họ, cá khúc này chỉ dành cho I.O.I, có thể cover nhưng đừng thay đổi nó" - một thành viên trong cộng đồng fan I.O.I chia sẻ.

Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng những bạn fan này đã quá nhạy cảm bởi có thể Suzy thu âm và tập luyện vũ đạo cho bài hát này là để trình diễn trong buổi fan-meeting của cô nàng sắp tới. Còn bạn, bạn nghĩ gì về trường hợp này?

HIẾU CÔNG

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

Kim Garam tự rửa oan, tung chi tiết hồ sơ, đoạn chat liên quan đến tranh cãi bạo lực học đường

HHT - Gần 1 tháng kể từ khi rời LE SSERAFIM và bị HYBE/ SOURCE MUSIC chấm dứt hợp đồng, Kim Garam chính thức lên tiếng về tranh cãi bạo lực học đường nhắm đến cô thời gian qua. Đoạn chat trao đổi với người được cho là nạn nhân, chi tiết hồ sơ xử phạt..., tất cả được Garam công bố để cư dân mạng có cái nhìn toàn cảnh hơn về sự việc.