Suzy là vợ Ha Jung Woo trong "Baekdu Mountain" nhưng sẽ không có cảnh quay chung

Suzy là vợ Ha Jung Woo trong "Baekdu Mountain" nhưng sẽ không có cảnh quay chung
HHT - Cư dân mạng cực lực phản đối Suzy vì cô với Ha Jung Woo không "đẹp đôi", nhưng thực ra hai người sẽ không có cảnh quay chung nào!

Ngày 25/12, Suzy đã xác nhận tham gia phim điện ảnh bom tấn Mount Baekdu trong vai vợ của nam diễn viên Ha Jung Woo. Phim xoay quanh một nhóm nhà khoa học của Hàn Quốc và Triều Tiên cùng nhau tìm cách ngăn cản ngọn núi lửa Baekdu sắp phun trào.

Suzy là vợ Ha Jung Woo trong "Baekdu Mountain" nhưng sẽ không có cảnh quay chung ảnh 1

Ngay sau khi nhận dự án, Suzy phải chịu rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng cả về ngoại hình lẫn diễn xuất, Suzy đều quá "non" so với tiền bối Ha Jung Woo. Sự góp mặt của Suzy có thể khiến Mount Baekdu từ bom tấn trở thành "bom xịt".

Tuy nhiên, vào 26/12, trong buổi họp báo ra mắt Take Point, Ha Jung Woo đã tiết lộ Suzy tuy là "vợ" anh, nhưng hai người không có cảnh quay chung. Ha Jung Woo chia sẻ: "Tôi cực kỳ thích phim lãng mạn, nhưng tôi không biết tại sao tất cả những bộ phim tôi tham gia đều là thể loại khác hẳn. Tôi toàn phải đóng với đàn ông.

Suzy là vợ Ha Jung Woo trong "Baekdu Mountain" nhưng sẽ không có cảnh quay chung ảnh 2

Ngay cả trong Mount Baekdu, Suzy trở thành vợ của tôi thì sao? Tất cả các cảnh quay của tôi đều là với anh Lee Byung Hun. Chúng tôi quay riêng biệt. Suzy là một trong những người ở lại Seoul còn tôi ở đội cứu hộ núi Baekdu".

Theo những chia sẻ từ Ha Jung Woo, có lẽ khán giả đã hiểu lầm và trách mắng Suzy hơi sớm mất rồi!

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm