Suzy lại tiếp tục bị trừ điểm vì phóng viên hỏi một đằng, cô nàng trả lời một nẻo

Suzy lại tiếp tục bị trừ điểm vì phóng viên hỏi một đằng, cô nàng trả lời một nẻo
HHT - Kỹ năng trò chuyện giao lưu của Suzy quả thực chưa tốt như nhiều idol khác, nên cô nàng thường xuyên mất điểm trong các buổi phỏng vấn trực tiếp.

Các fan của Suzy hẳn đều đã biết trong các sự kiện có phóng viên phỏng vấn, Suzy thường bối rối, hiếm khi đưa ra những câu trả lời đầy đủ ý, chứ chưa nói đến hay ho khéo léo. Và dù debut đã nhiều năm, thì kỹ năng trả lời phỏng vấn của Suzy vẫn chưa được cải thiện nhiều.

Suzy lại tiếp tục bị trừ điểm vì phóng viên hỏi một đằng, cô nàng trả lời một nẻo ảnh 1

Mới đây, Suzy vừa tổ chức showcase giới thiệu mini album mới Faces of love, và các phóng viên đã đặt một vài câu hỏi cho cô. Vì đây là showcase đầu tiên Suzy tổ chức sau khi chia tay Lee Min Ho, cũng như sau sự kiện nhóm miss A tan rã nên mọi người quan tâm nhất đến hai vấn đề này.

Suzy lại tiếp tục bị trừ điểm vì phóng viên hỏi một đằng, cô nàng trả lời một nẻo ảnh 2

Khi có người hỏi Suzy cảm thấy thế nào khi miss A chính thức chấm dứt hoạt động, thì Suzy lại trả lời chệch hướng rằng: “Giống như lần ra mắt album solo trước đây, đó là một thử thách mới và em thấy căng thẳng. So với việc hoạt động cùng một nhóm nhạc, thì việc làm ca sĩ đơn sẽ giúp em thể hiện được phong cách âm nhạc của riêng mình, cũng như thể loại nhạc mà em muốn hát. Đó là lý do vì sao em xác định mình cần mạnh mẽ hơn”.

Suzy lại tiếp tục bị trừ điểm vì phóng viên hỏi một đằng, cô nàng trả lời một nẻo ảnh 3

Suzy cũng bổ sung thêm rằng: “Em rất xin lỗi vì không thể tự mình thông báo đến các fan rằng miss A đã tan rã. Em luôn cổ vũ các thành viên khác và hy vọng mọi người sẽ gặt hái nhiều thành công. Em cũng mong mọi người sẽ ủng hộ các thành viên còn lại”.

Một câu hỏi khác đề cập đến lý do vì sao Suzy vừa là một ca sĩ, vừa là một diễn viên. Suzy đã bộc bạch “Khi đảm nhận cả hai vai trò cùng lúc, em muốn làm tốt cả hai thay vì chỉ tập trung vào một thứ”. Một phóng viên khác hỏi rằng Suzy muốn kể về tình yêu như thế nào trong mini album Faces of Love, thì Suzy ngập ngừng “Tình yêu ở tuổi 25 có nghĩa là...”. Sau một hồi yên lặng mà chẳng biết nói tiếp thế nào, Suzy đành nói “Em xin lỗi vì không thể đưa ra câu trả lời làm mọi người hài lòng”.

Suzy lại tiếp tục bị trừ điểm vì phóng viên hỏi một đằng, cô nàng trả lời một nẻo ảnh 4

Nhiều phóng viên Hàn không giấu được thất vọng khi Suzy không thể trả lời những câu hỏi không quá khó, và cho rằng Suzy nên đọc thêm nhiều sách, xem các show trò chuyện giao lưu, cũng như tự luyện tập thêm để cải thiện khả năng ăn nói của mình.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm