Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Suzy lọt vào bảng bình chọn các nữ thần sắc đẹp của điện ảnh Hàn khiến netizen chia hai luồng ý kiến. Bên thì thấy hợp lý vì Suzy ngày càng xinh, bên lại cho rằng Suzy chưa có thần thái diễn viên.

Lâu nay, việc phân chia thần thái idol và diễn viên luôn là đề tài tranh cãi bất tận của netizen Hàn. Mọi người đều cho rằng các idol tuy đều rất xinh đẹp, tự tin trước ống kính nhưng không phải ai cũng có thần thái diễn viên. Ngược lại, có những diễn viên tuy không đẹp rực rỡ nhưng càng nhìn càng thấy thu hút, đó là nhờ họ có thần thái đỉnh cao, từ cử chỉ đến ánh mắt đều rất đặc biệt.

Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà? ảnh 1
Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà? ảnh 2

Các diễn viên K-Biz đều có khí chất đặc biệt

Mới đây, diễn đàn Pann Nate có chủ đề bình chọn những nữ thần sắc đẹp của phim Hàn trong 25 năm qua. Đây đều là những cái tên đình đám, vừa có nhan sắc rực rỡ vừa có khí chất vạn người mê như như Kim Tae Hee, Lee Young Ae, Son Ye Jin, Jun Ji Hyun, Song Hye Kyo, Han Ga In... Chưa kể mỗi người đều có nét đẹp rất riêng, không có ai trùng lặp nên dù ngày càng có nhiều gương mặt trẻ xuất hiện, những “tường thành sắc đẹp” này vẫn không hề lung lay vị trí.

Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà? ảnh 3

Kim Tae Hee luôn được khen ngợi về nhan sắc

Đáng chú ý nhất là Suzy cũng có tên trong bảng xếp hạng. Những năm gần đây, Suzy đã chuyên tâm vào sự nghiệp diễn viên hơn là idol, diễn xuất được khen có tiến bộ, nhan sắc ngày càng đằm thắm hơn xưa. Nhưng netizen cho rằng thế vẫn chưa đủ để Suzy xếp chung hàng với các đàn chị lừng lẫy.

Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà? ảnh 4

Suzy bị cho là thần thái chưa được đỉnh cao như các đàn chị

Về nhan sắc thì Suzy không kém cạnh nhưng thần thái thì vẫn còn khoảng cách khá xa với những ngôi sao đỉnh cao. Chỉ cần đặt ảnh của Suzy cạnh ảnh của Kim Hye Soo, Jun Ji Hyun hay Song Hye Kyo là sẽ thấy Suzy chưa tỏa ra được vẻ tự nhiên, chưa có được ánh mắt biết nói hay biểu cảm linh hoạt.

Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà? ảnh 5

Nhưng Suzy chắc chắn sẽ tiến xa sau vài năm nữa

Tuy cho rằng Suzy chưa thể xếp vào nhóm nữ thần sắc đẹp phim Hàn nhưng netizen đều tin rằng nếu Suzy cứ chăm chỉ nỗ lực, thì vài năm nữa cô chắc chắn sẽ bắt kịp các đàn chị.

Suzy lọt Top nữ thần sắc đẹp phim Hàn: Xứng đáng hay được fan ưu ái quá đà? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm