Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình?

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình?
HHT - Đã hơn ba tuần kể từ khi hợp đồng giữa Suzy và JYP Entertainment hết hạn, nhưng hai bên vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo thông lệ ở K-Biz, khoảng 6 tháng trước khi hết hạn hợp đồng thì giữa nghệ sĩ và công ty quản lý đều đã tìm được câu trả lời chính xác rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác, hay đường ai nấy đi. Nhưng chuyện giữa Suzy và công ty JYP Entertainment có vẻ phức tạp hơn thế. Hai bên đã đàm phán với nhau nhiều tháng mà vẫn chưa thể chốt.

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình? ảnh 1

Đơn giản vì Suzy nhiều năm qua là con gà đẻ trứng vàng nên công ty JYP không đời nào muốn vụt mất. Nhưng có vẻ như Suzy muốn vươn xa hơn những gì JYP Entertainment có thể lo liệu. Đơn cử như JYP Entertainment không mạnh về quản lý và phát triển sự nghiệp cho các diễn viên, nếu Suzy đặt mục tiêu thành diễn viên thực lực thì rất cần những công ty chuyên nghiệp hơn.

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình? ảnh 2

Một nguồn tin cho biết Suzy đang muốn tạm biệt JYP Entertainment, cũng từ chối nhiều lời mời của các nơi khác để tự thành lập công ty quản lý riêng của mình. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều ngôi sao, sau khi đã thành danh và thấy mình không còn phù hợp với công ty cũ.

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình? ảnh 3

Tự quản lý sự nghiệp của mình dĩ nhiên sẽ rất vất vả khó khăn trong thời gian đầu, nhưng khi mọi việc đi vào quỹ đạo thì nghệ sĩ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Họ sẽ được thoải mái làm những gì mình thấy thích mà không phải chịu ảnh hưởng, thậm chí ép buộc từ công ty quản lý như trước kia. Bản thân Suzy đã có sẵn vị trí ở K-Biz, có “đoàn đội” thân thiết và thạo việc bao nhiêu năm qua, nên thành lập công ty quản lý riêng cũng là điều hợp lý.

Nhưng có lẽ Suzy sẽ chờ đến khi quay xong phim While You Were Sleeping thì mới đưa ra câu trả lời chính thức.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.