Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình?

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình?
HHT - Đã hơn ba tuần kể từ khi hợp đồng giữa Suzy và JYP Entertainment hết hạn, nhưng hai bên vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Theo thông lệ ở K-Biz, khoảng 6 tháng trước khi hết hạn hợp đồng thì giữa nghệ sĩ và công ty quản lý đều đã tìm được câu trả lời chính xác rằng họ sẽ tiếp tục hợp tác, hay đường ai nấy đi. Nhưng chuyện giữa Suzy và công ty JYP Entertainment có vẻ phức tạp hơn thế. Hai bên đã đàm phán với nhau nhiều tháng mà vẫn chưa thể chốt.

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình? ảnh 1

Đơn giản vì Suzy nhiều năm qua là con gà đẻ trứng vàng nên công ty JYP không đời nào muốn vụt mất. Nhưng có vẻ như Suzy muốn vươn xa hơn những gì JYP Entertainment có thể lo liệu. Đơn cử như JYP Entertainment không mạnh về quản lý và phát triển sự nghiệp cho các diễn viên, nếu Suzy đặt mục tiêu thành diễn viên thực lực thì rất cần những công ty chuyên nghiệp hơn.

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình? ảnh 2

Một nguồn tin cho biết Suzy đang muốn tạm biệt JYP Entertainment, cũng từ chối nhiều lời mời của các nơi khác để tự thành lập công ty quản lý riêng của mình. Đây cũng là lựa chọn của rất nhiều ngôi sao, sau khi đã thành danh và thấy mình không còn phù hợp với công ty cũ.

Suzy sẽ rời JYP Entertainment và thành lập công ty quản lý riêng của mình? ảnh 3

Tự quản lý sự nghiệp của mình dĩ nhiên sẽ rất vất vả khó khăn trong thời gian đầu, nhưng khi mọi việc đi vào quỹ đạo thì nghệ sĩ sẽ gặp nhiều thuận lợi. Họ sẽ được thoải mái làm những gì mình thấy thích mà không phải chịu ảnh hưởng, thậm chí ép buộc từ công ty quản lý như trước kia. Bản thân Suzy đã có sẵn vị trí ở K-Biz, có “đoàn đội” thân thiết và thạo việc bao nhiêu năm qua, nên thành lập công ty quản lý riêng cũng là điều hợp lý.

Nhưng có lẽ Suzy sẽ chờ đến khi quay xong phim While You Were Sleeping thì mới đưa ra câu trả lời chính thức.

TRÍ ANH

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm