Suzy tiết lộ thói quen “có một không hai”: Ghi âm những gì mình nói lúc say

Suzy tiết lộ thói quen “có một không hai”: Ghi âm những gì mình nói lúc say
HHT - Với hội những người cứ say là quên sạch mọi thứ, thì có vẻ đây là một cách vô cùng hữu hiệu.

Gần đây, trong một cuộc phỏng vấn của Suzy với tạp chí Cosmopolitan cho ấn phẩm tháng 4, cô nàng đã chia sẻ nhiều thông tin thú vị về thói quen khi uống rượu của mình. "Mỗi lần tôi bắt đầu uống rượu với bạn bè, tôi sẽ ghi âm lại và bắt đầu đặt những câu hỏi cho bạn bè của tôi" - Suzy cho biết.

Suzy tiết lộ thói quen “có một không hai”: Ghi âm những gì mình nói lúc say ảnh 1

“Khi nào tỉnh táo hơn, tôi sẽ mở chúng ra và nghe lại những điều mà chúng tôi đã nói với nhau trong cuộc nhậu. Có nhiều thứ mà chúng tôi không tin là mình đã nói ra. Điều quan ngại là nếu không có file ghi âm thì tôi còn chẳng thể nhớ mình đã nói ra những gì” - Cô nàng cười nói.

Cô nàng tiết lộ cũng tiết lộ, sẽ dùng những từ ngữ đáng yêu trong cuộc say đó để đưa vào các sáng tác. "Tôi muốn mọi người hỏi lẫn nhau khi say rượu. Tôi nghĩ rằng lúc này mọi người sẽ bộc lộ tính cách tự nhiên nhất của họ khi say. Nên việc một bài viết chia sẻ những câu chuyện đơn giản và đáng yêu được ghi lại từ việc uống rượu sẽ rất thú vị".

Suzy tiết lộ thói quen “có một không hai”: Ghi âm những gì mình nói lúc say ảnh 2

Nổi tiếng với vẻ đẹp và thần thái xuất sắc, mỹ nữ Suzy luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý. Khi câu chuyện của “gà cưng” nhà JYP được chia sẻ, người hâm mộ lại có thêm cho mình một câu chuyện vào bộ sưu tập những điều thú vị về Suzy.

Suzy tiết lộ thói quen “có một không hai”: Ghi âm những gì mình nói lúc say ảnh 3

Luôn tươi trẻ và tràn ngập sức sống, đấy là lí do mà không phải ngẫu nhiên danh hiệu “Tình đầu quốc dân” lại được fan Hàn ưu ái phong tặng cho Suzy. Hiện cô nàng đang hẹn hò cùng mỹ nam Lee Dong Wook, chuyện tình của họ đang nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ.

Theo SOOMPI
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm