Suzy và Taeyong (NCT 127) là gương mặt đẹp nhất do chính các idol bình chọn

Suzy và Taeyong (NCT 127) là gương mặt đẹp nhất do chính các idol bình chọn
HHT - Trong khi Suzy thường xuyên giữ ngôi đầu bảng trong các bảng xếp hạng sắc đẹp thì anh chàng Taeyong của nhóm NCT 127 lại là một gương mặt khá mới mẻ.

Vừa qua, 100 idol đã tham gia một cuộc khảo sát do báo Ilgan Sports tổ chức nhằm chọn ra Top 5 idol nữ và idol nam đẹp nhất. Top 5 idol nữ đẹp nhất đều là những cái tên khá quen thuộc. Giữ vị trí số 1 là cô nàng Suzy. Yoona (SNSD) bám đuổi sát nút ở vị trí số 2. Ở hạng 3 là visual thế hệ mới của SM - Irene (Red Velvet). Đồng hạng 4 là Tzuyu của TWICE và Taeyeon của SNSD. Seolhyun (AOA)Mina (TWICE) cùng giữ hạng 5. Như vậy, SNSDTWICE có đến hai thành viên lọt vào Top 5 mỹ nhân của K-Pop.

Suzy và Taeyong (NCT 127) là gương mặt đẹp nhất do chính các idol bình chọn ảnh 1

Top 3 idol nữ đẹp nhất: Suzy, Yoona Irene.

Trong khi đó, Top 5 mỹ nam của K-Pop đa phần đều là những gương mặt trẻ. Giữ vị trí số 1 là Taeyong của NCT 127. Anh chàng là một trong những thành viên nổi bật nhất của nhóm. Ở vị trí số 2 là Cha Eun Woo của ASTRO - "soái ca" gây bão trên mạng xã hội Hàn nhờ gương mặt hoàn hảo không góc chết. Hong Bin (VIXX), T.O.P (BIG BANG), Hyungwon (Monsta X) cùng giữ hạng 3. Vernon của Seventeen ở vị trí số 4. Suho của EXOJin của BTS đồng hạng 5. 

Suzy và Taeyong (NCT 127) là gương mặt đẹp nhất do chính các idol bình chọn ảnh 2

Top 2 nam idol đẹp nhất K-Pop: TaeyongCha Eun Woo.

100 idol tham gia khảo sát gồm có các thành viên của nhóm GOT7, Red Velvet, MAMAMOO, MONSTA X, BTS, B2ST, VIXX, Seventeen, SISTAR, IOI, EXO, G-Friend, AOA, EXID, NCT 127, Minzy, Crush và Suzy.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
Được Diệu Nhi gọi "vợ chồng Long - Hậu", Mũi trưởng Long "đơ toàn tập" khiến fan cười xỉu
HHT - Mới đây, Diệu Nhi chia sẻ đoạn clip cover ca khúc "Xe Anh Đến Đâu, Em Theo Đến Đó" - sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Dương Hoàng Yến. Đặc biệt, nữ diễn viên "Chiến dịch chống ế" còn tranh thủ “đẩy thuyền” cặp đôi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long khiến fan hết sức thích thú.

Có thể bạn quan tâm